Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Zoom cận cảnh quy trình Cấy tóc an toàn tại TMV Đông Á

Zoom cận cảnh quy trình Cấy tóc an toàn tại TMV Đông Á

0 Comments

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín theo các bước đảm bảo an toàn trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ trang thiết bị Y tế hiện đại, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

 

Video nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và đo vẽ kích cỡ ngực

Đến với dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín trực tiếp thăm khám, tư vấn về phương pháp thẩm mỹ nâng ngực. Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ kích cỡ ngực hiện tại, giúp bạn lựa chọn size và hình dáng túi ngực phù hợp nhất.

Zoom cận cảnh quy trình nâng ngực an toàn tại TMV Đông Á 1

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa đang tư vấn, thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đối với các dịch vụ đại phẫu, phẫu thuật phức tạp, yếu tố an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu do đó khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận. Chị em sẽ trải qua các bước kiểm tra: xét nghiệm, đo huyết áp, thử máu…. nếu đủ điều kiện mới được tham gia dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân

Để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu, sợ hãi khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân.

Zoom cận cảnh quy trình nâng ngực an toàn tại TMV Đông Á 2

Vô cảm bằng gây mê đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau, sợ hãi

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực cho khách hàng một cách cẩn trọng, đảm bảo an toàn với các thao tác cơ bản sau: Rạch một vết rạch ở nách, quầng vú hay rốn (theo đúng phương án thống nhất trước đó), bóc tác khoang ngực, tiến hành đặt túi ngực và cố định lại, đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc ca phẫu thuật.

Zoom cận cảnh quy trình nâng ngực an toàn tại TMV Đông Á 3

Bác sĩ tiến hành nâng ngực nội soi cho khách hàng

Bước 5: Kiểm tra và dặn dò sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ chăm sóc tại chỗ trong phòng nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi. Bác sĩ sẽ kiểm tra lại vùng ngực và dặn dò các chế độ chăm sóc hậu phẫu một cách chi tiết, tỉ mỉ, giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất.

Zoom cận cảnh quy trình nâng ngực an toàn tại TMV Đông Á 4

Chăm sóc và dặn dò khách hàng về chế độ chăm sóc hậu phẫu

Đến với dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được nhận thẻ bảo hành túi ngực do đó hiệu quả có thể yên tâm về kết quả, quyền lợi nhận được sau khi thẩm mỹ.

Trên đây là các bước cụ thể của quy trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

cal141 Hoặc đăng ký tư vấn tại đây>>

Các tin liên quan

X