Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Xu hướng thẩm mỹ 2015: Đẹp là phải An toàn

Xu hướng thẩm mỹ 2015: Đẹp là phải An toàn

0 Comments

Sau một vài biến cố xảy ra trong thời gian gần đây của ngành công nghệ làm đẹp, các chuyên gia đã nhận định rằng xu hướng thẩm mỹ 2015 chính là: Đẹp là phải an toàn. Theo đó, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào.

 Xu hướng thẩm mỹ 2015: Đẹp là phải An toàn

Ngày càng có nhiều chị em tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ để xinh đẹp hơn

Yếu tố an toàn trong thẩm mỹ hiện nay

Sau một vài biến cố xảy ra trong thời gian gần đây của ngành công nghệ làm đẹp, các tín đồ sắc đẹp tỏ ra dè chứng, e ngại hơn khi lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ. Từ đó yếu tố an toàn ngày càng được chú tâm hơn ở bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào. Cũng từ đây, chủ đề an toàn trong thẩm mỹ được bàn luận, trao đổi sôi nổi trên các diễn đàn lớn, các buổi tọa đàm, hội thảo… Tìm kiếm trên Google về vấn đề này, bạn sẽ nhận được 614.000 kết quả trả về chỉ trong 0,38s.

Trong một buổi hội thảo gần đây được diễn ra tại Thẩm mỹ viện Đông Á, TS Paul – Dominique ROBERT đã chia sẻ nhận định của mình về yếu tố an toàn trong các dịch vụ thẩm mỹ hiện nay “Hiện nay, tại một số quốc gia, vai trò của yếu tố an toàn trong thẩm mỹ chưa được đánh giá đúng bởi trước hết tâm lý của khách hàng khi lựa chọn 1 dịch vụ thẩm mỹ đó là quan tâm nhất đến vấn đề kết quả làm đẹp. Có khoảng 40 – 50% các trung tâm, địa chỉ làm đẹp đã nắm bắt và tuân thủ các nguyên tắc an toàn thiết yếu trong thẩm mỹ”.

Phân tích sâu hơn TS Paul – Dominique ROBERT chia sẻ “Chúng tôi tin chắc rằng, yếu tố an toàn sẽ giữ vai trò chủ đạo khi đánh giá chất lượng của bất kì dịch vụ nào. Xu hướng thẩm mỹ trong năm 2015 theo nhận định của chúng tôi chính là: Đẹp là phải an toàn. Tại Việt Nam, có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện đã hiểu rõ được vai trò của thẩm mỹ an toàn, trong đó chúng tôi đánh giá cao sự nỗ lực của Thẩm mỹ viện Đông Á”.

Xu hướng thẩm mỹ 2015: Đẹp là phải An toàn

TS Paul – Dominique ROBERT

Khảo sát trên các trang mạng xã hội lớn, chúng tôi nhận thấy rằng chủ đề Đẹp là phải an toàn ngày càng được chị em trao đổi, bàn luận sôi nổi hơn. Tại Hội thảo Thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ diễn ra tại Thẩm mỹ viện Đông Á, MC, cựu người mẫu Thúy Hằng cho biết “Theo quan điểm của cá nhân Hằng, Hằng thấy rằng yếu tố an toàn trong thẩm mỹ hiện nay tại Việt Nam chưa được đảm bảo ở mức cao. Một số trung tâm vẫn chạy theo doanh thu mà không đề cao sự an toàn của khách hàng.

Với Hằng, khi lựa chọn bất kì dịch vụ nào dù chỉ là làm đẹp da hay các dịch vụ lớn hơn như giảm mỡ, thẩm mỹ hàm mặt chị em chúng ta cần đề cao yếu tố an toàn. Hằng cho rằng Đẹp là phải an toàn, nếu chỉ Đẹp mà tiềm ẩn nhiều rủi ro Hằng nhất định không làm. Hi vọng trong thời gian tới đây, các cơ sở, trung tâm làm đẹp sẽ chú trọng hơn nữa về yếu tố an toàn trong thẩm mỹ”.

Xu hướng thẩm mỹ 2015: Đẹp là phải An toàn

Thúy Hằng chia sẻ quan điểm của cô “Đẹp là phải an toàn”

Xu hướng thẩm mỹ 2015: Đẹp là phải An toàn

Nhận định về xu hướng thẩm mỹ 2015, TS Paul – Dominique ROBERT cho biết “Thẩm mỹ hiện nay để tồn tại và phát triển thật sự bền vững cần đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, luôn chú trọng từ phương pháp, quy trình và nhiều yếu tố đảm bảo tính an toàn khác nữa”.

Theo nhu cầu của đa số khách hàng thì thẩm mỹ hiện nay cần đảm bảo yếu tố an toàn. Chị Nguyễn Thị Xuân, 26 tuổi, Hải Dương (một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm công nghệ giảm mỡ 3D Lipo tại Thẩm mỹ viện Đông Á) chia sẻ “Sau vụ Cát Tường năm 2013, mình cảm thấy thật sự lo ngại về vấn đề an toàn khi lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ. Từ đó, mình cho rằng Đẹp là phải an toàn, cần chú trọng hơn nữa các yếu tố an toàn khi áp dụng các phương pháp làm đẹp”.

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ 2015, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng cập nhật, nhận chuyển giao và áp dụng hàng loạt công nghệ làm đẹp tân tiến từ các quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, đảm bảo mang đến những dịch vụ chất lượng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xu hướng thẩm mỹ 2015: Đẹp là phải An toàn

Thẩm mỹ viện Đông Á

Đáp ứng mọi tiêu chí về một địa chỉ làm đẹp uy tín bao gồm đội ngũ bác sĩ, công nghệ làm đẹp, hệ thống cơ sở vật chất, quy trình dịch vụ,… Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối!

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng được trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc như Giảm mỡ công nghệ 3D Lipo, Nâng ngực nội soi túi ngực Microthane, Trị nám tàn nhang Yellow Laser,.. tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước, không ngừng hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông!

Các tin liên quan

X