Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Xóa sạch tàn nhang chỉ sau 1 lần với công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

Xóa sạch tàn nhang chỉ sau 1 lần với công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

0 Comments

Sự ra đời của công nghệ Yellow Laser Advanced có thể giúp xóa sạch tàn nhang hiệu quả, nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện, đảm bảo an toàn cho mọi loại da. Công nghệ thông minh này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng. 

Giải pháp xóa sạch tàn nhang hiệu quả đến từ Hoa Kỳ

Tàn nhang cũng giống như nám là những rắc rối trên da liên quan đến việc tập trung quá mức của hắc sắc tố. Tàn nhang thường xuất hiện ở những người còn trẻ, những đốm tàn nhang còn nhạt nên có thể dễ dàng loại bỏ nến tìm đúng phương pháp. Theo nghiên cức của các bác sĩ Hoa Kỳ, để xóa sạch tàn nhang phụ nữ cần điều trị bằng việc áp dụng công nghệ cao như Yellow Laser Advanced – một trong những ứng dụng khoa học mang tính đột phá 2016.

tàn nhang

Công nghệ xóa sạch tàn nhang đột phá 2016

Công nghệ Yellow Laser Advanced có thể xóa sạch tàn nhang một cách an toàn và hiệu quả nhờ vào năng lượng quang âm kết hợp cùng bước sóng 1064 nm tác động trực tiếp vào vùng có hắc sắc tố melanin tập trung quá mức, phá hủy chúng thành các phân tử li ti và bài tiết theo con đường tự nhiên. Bước sóng này còn đồng thời loại bỏ đi những bụi bẩn vi khuẩn ở bề mặt da, giúp lỗ chân lông thu nhỏ và săn chắc hơn sau khi kích thích collagen tăng sinh ở lớp hạ bị.

Chỉ sau 1 lần điều trị, tàn nhang sẽ được loại bỏ

Xóa sạch tàn nhang bằng Yellow Laser Advanced có thể khỏi hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ thông minh hàng đầu Hoa Kỳ – giải pháp đã được kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn cho mọi loại da. Trong cùng 1 lần điều trị, tàn nhang không những bị loại bỏ nhanh chóng mà còn có thể giúp da được SẠCH – SÁNG – HỒNG – MỊN hơn.

xóa sạch tàn nhang

Hiệu quả điều trị tàn nhang của khách hàng thực tế

Ngay trong quá trình điều trị tàn nhang, khách hàng hiệu quả không có cảm giác đau rát hay bỏng đỏ mà chỉ như kiến bò. Sau khi thực hiện xóa sạch tàn nhang, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng ẩm tái tạo da, kem chống nắng và trở về nhà hoạt động bình thường mà không có biểu hiện gì đáng lo ngại.

Lưu ý tàn nhang càng để lâu càng khó điều trị hiệu quả

Tuy nhiên, các chuyên gia Hoa Kỳ cũng lưu ý việc xóa sạch tàn nhang có thể đơn giản hơn nám da nhưng nếu để lâu không điều trị tàn nhang sẽ có những thay đổi tiêu cực trên da khiến cho quá trình loại bỏ gặp khó khăn hơn.

xóa sạch tàn nhang

Tàn nhang càng để lâu càng khó chữa hiệu quả

Khách hàng nên thăm khám và soi da sớm để xác định cấp độ tàn nhang mà bản thân đang gặp phải để có phác đồ điều trị phù hợp. Nếu tàn nhang đã ăn sâu và da thì không thể điều trị 1 lần mà cần đến 1 liệu trình khoa học hơn.

Hiện nay, công nghệ Yellow Laser Advanced đang được chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ từ Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ cho Thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn có thể tới trực tiếp Đông Á để thăm khám, tư vấn miễn phí hoặc gọi tới hotline 19006499 để biết thêm thông tin chi tiết. 

XEM THÊM

Giải pháp trị tàn nhang hiệu quả 1 lần duy nhất

Cách nào trị nám, tàn nhang hiệu quả?

Các tin liên quan

X