Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Xem cận cảnh phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt Vline

Xem cận cảnh phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt Vline

0 Comments

Phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc tạo khuôn mặt Vline thanh tú đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được đông đảo chị em ưa chuộng.

Phẫu thuật độn cằm-1

Thủy tiên phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt Vline thanh tú

Với sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ làm đẹp, bên cạnh việc nâng mũi thì độn cằm đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em ưu ái lựa chọn để nhanh chóng sở hữu khuôn mặt trái xoan thanh tú và yêu kiều. Ở châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, xu hướng phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng.

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc là gì? 

Phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật cấy ghép miếng độn qua đường niêm mạc môi để tạo và chỉnh hình dáng cằm theo ý muốn. Bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi rồi khép léo đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch.

Chất liệu độn được sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng. Cả hai loại chất liệu này đều đảm bảo đặc tính thân thiện, tương thích và tuyệt đối an toàn với cơ thể, tránh tình trạng chất liệu độn bị di lệch, đào thải chất liệu như các biện pháp thông thường.

Phẫu thuật độn cằm-2

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc tạo cằm đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn

Địa chỉ phẫu thuật độn cằm tại Hà Nội

Luôn đi đầu xu hướng làm đẹp công nghệ cao, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và tuyệt đối an toàn, thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng đưa dịch vụ phẫu thuật độn cằm trở thành dịch vụ mũi nhọn, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật độn cằm được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên khoa độn cằm trực tiếp thực hiện theo quy trình chuẩn đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện, với các thao tác bài bản, khoa học và chính xác.

Cận cảnh phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám cằm, tư vấn

Sau khi thăm khám dáng cằm thực của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu độn cằm phù hợp nhất với cơ địa của bạn, đồng thời tư vấn liệu trình phẫu thuật cụ thể giúp bạn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi thực hiện.

Phẫu thuật độn cằm-3

Bác sĩ Tuấn Anh thăm khám và tư vấn khách hàng độn cằm

Bước 2: Đo vẽ, định hình dáng cằm mới, chọn chất liệu độn phù hợp.

Bác sĩ thực hiện đo vẽ, xác định chiều dài, thể tích dáng cằm thực của bạn, sau đó vẽ và định hình dáng cằm mới, chọn chất liệu độn phù hợp để tạo và chỉnh hình cằm đẹp hoàn hảo, cân xứng với khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm-3

Bác sĩ đo vẽ dáng cằm mới phù hợp với khuôn mặt

Phẫu thuật độn cằm-4

Bác sĩ xác định chất liệu độn cằm phù hợp với cơ địa khách hàng

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng cằm

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với trang thiết bị hiện đại và tối tân của thẩm mỹ viện. Bác sĩ thực hiện sát khuẩn và gây tê tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm-5

Sát khuẩn và gây tê vùng cằm tránh đau đớn và khó chịu

Bước 4: Rạch niêm mạc môi dưới, tiến hành đưa chất độn vào

Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, với các thao tác nhuẫn nhuyễn, tỉ mỉ và chuẩn xác đảm bảo không gây đau đớn, không di lệch, không biến chứng và kết quả thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm-6

Rạch niêm mạc môi dưới đưa chất độn vào vùng cằm

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Ngay sau khi bác sĩ đóng kín vết mổ, kết thúc quá trình thực hiện, bạn đã sở hữu chiếc cằm đẹp hoàn hảo, cho gương mặt Vline thanh tú và quyến rũ hơn.

Lưu ý sau phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm không yêu cầu bạn phải nghỉ ngơi sau khi thực hiện nhưng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất rất cần sự hợp tác giữa bác sĩ thực hiện và khách hàng, vì thế, bạn nên tuân thủ theo đúng lời khuyên của bác sĩ. Bạn nên băng ép cằm 1 ngày sau khi phẫu thuật, uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Vì vết rạch nằm trong khoang miệng nên đặc biệt lưu ý vệ sinh khoang miệng sạch sẽ tránh nhiễm khuẩn và giúp vết rạch nhanh lành hơn.

Phẫu thuật độn cằm-7

Hình ảnh khách hàng trước – sau phẫu thuật độn cằm

Tìm hiểu thêm về phẫu thuật độn cằm tại:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Hà Nội

Các tin liên quan

X