Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Xăm mí mắt có đau không?

Xăm mí mắt có đau không?

0 Comments

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, các dịch vụ xăm mí mắt đã ra đời và được rất nhiều người quan tâm. Một trong những thắc mắc thường gặp của phái đẹp chính là xăm mí mắt có đau không?

Xăm mí mắt có đau không? 1

Sở hữu đôi mắt đẹp long lanh là điều mong ước của bất kỳ ai

Xăm mí mắt có đau không? là thắc mắc thường gặp của chị em phụ nữ hiện nay khi tìm hiểu về dịch vụ này. Dưới đây là chia sẻ trải nghiệm của khách hàng đã tham gia xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhằm giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất:

Chị Nguyễn Thị Thu Phương (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

” Trước đây, mí mắt của tôi rất xấu, điều này làm tôi tự ti lắm. Tôi muốn đi xăm mí mắt để làm đôi mắt của mình cuốn hút hơn. Nhưng tính tôi từ nhỏ vốn sợ đau nên không biết xăm mí mắt có đau không? Nhưng rồi tôi vẫn quyết định đi vì ước mơ “làm đẹp” cho đôi mắt của mình. Tôi đã lựa chọn địa chỉ phun xăm thẩm mỹ là thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ. Thật không ngờ, các chuyên viên tại đây xăm mí mắt tiến hành với những thao tác rất nhẹ nhàng. Trong suốt quá trình điều trị, tôi được bôi tê nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì cả. Cảm ơn các bác sĩ  tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”

Xăm mí mắt có đau không 2

Mí mắt xấu ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể

Tiếp theo chị Bùi Minh Hạnh (25 tuổi, Quảng Ninh) cho biết:

” Ban đầu, tôi cũng băn khoăn lắm, không biết xăm mí mắt có đau không? thế là tôi quyết định lên trên diendanthammy.com lập ra topic chia sẻ về dịch vụ xăm mí mắt. Tại đây, tôi nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều chia sẻ về dịch vụ. Nhưng đa phần mọi người đều cho rằng, dịch vụ này không gây nhiều đau đớn cho khách hàng. Vậy là tôi quyết định đi xăm mí mắt xem sao. Sau khi phun xăm, tôi đã cảm nhận rõ rệt sự thay đổi trên khuôn mặt mình. Khi về nhà, lúc đầu tôi có cảm giác tê tê nhẹ vùng mắt. Tuy nhiên, 1 thời gian sau, cảm giác đó đã hiệu quả biến mất”

Xăm mí mắt có đau không? 3

Các chuyên viên tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành phun xăm mí mắt cho khách hàng

Chị Trần Thị Thanh Tâm (26 tuổi, Bắc Giang) chia sẻ:

” Vậy là đã 1 tháng kể từ sau khi tôi thực hiện xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Hiện giờ, tôi hiệu quả hài lòng với kết quả thẩm mỹ này. Các chuyên viên tại đây tư vấn cho tôi rất nhiệt tình về các phương pháp xăm mí mắt. Sau khi xăm mí mắt, tôi trở về sinh hoạt như bình thường, tuân theo các cách chăm sóc mắt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Quá trình xăm mí mắt không hề làm cho tôi có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!”

Trên đây là những chia sẻ cảm nhận của khách hàng giúp bạn trả lời câu hỏi xăm mí mắt có đau không?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như ước muốn và lựa chọn dịch vụ chất lượng!

Các tin liên quan

X