Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Giải pháp thẩm mỹ an toàn cho vòng 1 đẹp tự nhiên

Giải pháp thẩm mỹ an toàn cho vòng 1 đẹp tự nhiên

0 Comments

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Với việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ nội soi bằng túi độn an toàn, Đông Á được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ vòng 1 uy tín cho những ai mong muốn có cặp tuyết lê hoàn hảo, mềm mại tự nhiên.

1. Vì sao bạn nên lựa chọn Túi độn an toàn cho thẩm mỹ vòng 1

Việc lựa chọn túi độn an toàn, kích thước phù hợp với cơ thể là yếu tố quyết định đến 60% thành công của dịch vụ, mang đến kết quả thẩm mỹ vòng 1 an toàn, lâu dài với tính thẩm mỹ cao. Theo nghiên cứu lâm sàng của các Bác sĩ chuyên khoa Hoa Kỳ thì khi thực hiện thẩm mỹ vòng 1 với túi độn an toàn còn giảm thiểu được tối đa tới 98% biến chứng trong việc cải thiện vòng 1 ở Phái Đẹp.

Với những tính năng ưu việt : An toàn, mềm mại tự nhiên như thật, cấu tạo hoàn hảo tạo độ bám dính cao…Túi độn an toàn Microthane bề mặt xốp có những ưu điểm cùng điểm khác biệt vượt trội hơn các loại túi độn thông thường.

icon-01-listKết quả thẩm mỹ vòng 1 mềm mại tự nhiên như thật.

Để giải quyết vấn đề co cứng bao xơ, không tự nhiên thường xảy ra với loại túi độn bề mặt trơn, đồng thời hướng tới việc cải tiến về chất lượng, năm 1987, Hãng Polytech Health & Aesthetics đã nghiên cứu và cho ra đời loại túi độn Microthane bề mặt xốp (túi độn bề mặt phủ Polyurethane).

Với có khả năng đàn hồi, khả năng bám dính chặt từ bề mặt xốp, tính tương thích cao với cơ thể của người phụ nữ, túi độn an toàn Microthane ứng dụng trong thẩm mỹ vòng 1 đã mang đến cho phụ nữ một vẻ đẹp căng tròn, mềm mại như thật.

Quy trình sản xuất túi độn Microthane luôn được kiểm duyệt khắt khe

Túi độn Microthane luôn được kiểm duyệt khắt khe, đa dạng về kích thước, có lực đàn hồi tốt, phù hợp với phụ nữ Á Đông

icon-01-listAn toàn tuyệt đối, khả năng bám dính cao, tương thích 100% với cơ thể

Một trong những lo ngại lớn của khách hàng khi thẩm mỹ vòng 1 đó chính là hiện tượng co cứng bao xơ sau khi nâng. Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em. Khắc phục hiệu quả nhược điểm này, túi độn Microthane hạn chế tối đa tình trạng co cứng bao xơ, dị lệch túi, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. An toàn và hoàn hảo từ trong quy trình sản xuất,  toàn bộ túi độn an toàn Microthane được sản xuất bởi hãng đều có chứng chỉ chất lượng Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008.

Quy trình sản xuất hoàn hảo đạt chuẩn Châu Âu

Quy trình sản xuất hoàn hảo đạt chuẩn Châu Âu

icon-01-list Túi độn an toàn Microthane cho kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn các loại túi thông thường

Với khả năng bám dính, độ đàn hồi và tương thích cao, túi độn Microthane cho kết quả thẩm mỹ vòng 1 ổn định lâu dài hơn hẳn so với các loại túi thông thường khác.

Bề mặt của túi độn an toàn là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng sẽ bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp. Đây có thể nói là một ưu điểm tuyệt vời của túi bề mặt xốp đặc biệt là đối với túi độn hình giọt nước. Tính ưu việt của nó là vẫn ở đúng vị trí của khoang đặt túi, không di chuyển lên trên hoặc sang trái, phải, giúp cho kết quả thẩm mỹ vòng 1được lâu dài hơn so với việc sử dụng các loại túi thông thường

Các chuyên gia luôn nghiên cứu nhằm đưa ra loại túi độn hoàn hảo nhất về chất lượng

Chuyên gia nghiên cứu, thẩm định lại chất lượng túi độn trước khi đưa ra ngoài thì trường

icon-01-list Video sản xuất túi độn Microthane của hãng Polytech

Chia sẻ của Tiến sĩ – Bác sĩ, Cố vấn chuyển môn tại TMV Đông Á về túi độn an toàn Microthane

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ thẩm mỹ nội soi vòng 1 với túi độn an toàn Microthane, công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hãng Polytech,

Đại diện hãng túi độn lớn nhất thế giới, đứng đầu là Ông Wilfried Hüser

Đại diện hãng túi độn lớn nhất thế giới, đứng đầu là Ông Wilfried Hüser

Trực tiếp Ông trực tiếp Ông Wilfried Huser, chủ tịch hãng Polytech – đơn vị sản xuất túi độn Microthane chuyển giao độc quyền  loại túi đôn an toàn được các Bác sĩ Chuyên gia tại TMV Đông Á

Trực tiếp Ông trực tiếp Ông Wilfried Huser( chủ tịch hãng Polytech ) chuyển giao độc quyền  loại túi độn an toàn cho đội ngũ Bác sĩ Chuyên gia tại TMV Đông Á

2. Thẩm mỹ viện Đông Á  – Địa chỉ thẩm mỹ vòng 1 uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á hội tụ đội ngũ Bác sĩ uy tín trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên khoa, tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ… cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ vòng 1 hoàn hảo nhất.

Khi thực hiện thẩm mỹ vòng 1 nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng, toàn bộ quy trình thẩm mỹ nội soi vòng 1 với túi độn an toàn Microthane được thực hiện trong Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bác sĩ thăm khám, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn túi độn phù hợp

Bác sĩ thăm khám, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn túi độn phù hợp

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về túi độn an toàn Microthane

Trực tiếp Ông trực tiếp Ông Wilfried Huser( chủ tịch hãng Polytech ) đã có buổi tư vấn, phân tích cụ thể loại túi độn an toàn Microthane cho khách hàngQuy trình thực hiện thẩm mỹ an toàn tiến hành tại Bệnh viện

Quy trình thực hiện an toàn tiến hành tại Bệnh viện. Chế độ chăm sóc nghỉ dưỡng đạt chuẩn

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ vòng 1 được tiến hành tại Bệnh viện, thực hiện trong phòng mổ được vô khuẩn, tuyệt đối vô trùng và không nhiễm khuẩn.

Phòng phải được vô khuẩn, phải được trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu trong quá trình phẫu thuật

Phòng mổ phải được vô khuẩn, được trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu trong quá trình phẫu thuật

Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, vòng 1 mềm mại đẹp tự nhiên như thật, cam kết bảo hành túi độn trọn đời cho khách hàng, chế độ chăm sóc nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

3. Kết quả sau khi thực hiện thẩm mỹ nội soi vòng 1 túi độn an toàn

Với sự hoàn hảo về công nghệ và trong quy trình thực hiện. Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang thực hiện  thành công cho hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, Đông Á là địa chỉ đáng tin cậy, sang trọng và đẳng cấp cho các chị em lựa chọn.

Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi tiến hành thẩm mỹ vòng 1 cho khách hàng

nang-nguc4

Hình ảnh trước và sau khi tiến hành thẩm mỹ vòng 1 cho khách hàng

Các tin liên quan

X