Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Vì sao phẫu thuật gọt hàm trở thành xu hướng hot?

Vì sao phẫu thuật gọt hàm trở thành xu hướng hot?

0 Comments

Theo AFP, phẫu thuật gọt xương hàm tạo gương mặt đẹp hoàn hảo và thanh tú, đem lại sự tự tin, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cho người làm đẹp.

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt từ góc nhìn của chuyên gia
>> Cận cảnh một ca phẫu thuật gọt cằm tạo gương mặt Vline

Vì sao phẫu thuật gọt xương hàm trở thành xu hướng hot-1

Khuôn mặt chữ V thanh tú và yêu kiều là chuẩn mực của vẻ đẹp Á Đông

1. Xu hướng phẫu thuật gọt hàm tại Hàn Quốc

Theo AFP, để có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo và thanh thoát hơn, người Hàn Quốc không chỉ dừng lại ở việc phẫu thuật nâng mũi, cắt mí mắt mà còn cần thực hiện cả phẫu thuật gọt xương hàm.

Kết quả nghiên cứu của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế cho thấy Hàn Quốc hiện đang là một trong những quốc gia có tỷ lệ người tiến hành phẫu thuật hàm mặt tính trên đầu người cao nhất thế giới.

Phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều show truyền hình của Hàn Quốc ca ngợi. Người đã từng làm đẹp ca ngợi và khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ đã đem lại cho họ sự tự tin, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Các quảng cáo về dịch vụ gọt mặt xuất hiện mọi nơi, từ các trạm xe bus, tầu điện ngầm, các tạp chí làm đẹp đến các website thẩm mỹ…

2. Phẫu thuật gọt hàm tại Việt Nam

Khuôn mặt với chiếc cằm hình chữ V thanh tú, không mập cũng không thon, cùng với chiếc mũi dọc dừa và đôi mắt to tròn được coi là chuẩn mực của vẻ đẹp nữ tính đáng mơ ước của phụ nữ Á Đông.

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á cho biết: Phẫu thuật hàm mặt sẽ thay đổi hiệu quả cấu trúc xương mặt của bạn, giúp xương cằm và xương hàm tạo thành hình chữ V đẹp hoàn hảo.”

Cũng theo bác sĩ, để thực hiện gọt mặt Vline công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ chụp Xquang xương hàm mặt của bạn, xác định chính xác góc hàm, khung xương hàm cần cắt bỏ, rồi tạo mô hình cấu trúc khuôn mặt mới cho cân xứng và phù hợp với từng nét dáng trên khuôn mặt khách hàng.

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt và máy gọt nội soi chuyên dụng điều chỉnh cắt góc hàm, ngạnh hàm hai bên, và xương hàm, điều chỉnh cằm về vị trí thích hợp, tạo khuôn mặt hình chữ V khả ái và thanh tú.

Hình ảnh gọt hàm được chiếu trực tiếp trên màn hình monitor, phim Cephalometric cho phép bác sĩ quan sát chính xác từng chi tiết các góc hàm, xương hàm, mô cơ, mạch máu, búi dân thần kinh, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, tránh gây thương tổn, độ chính xác cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Vì sao phẫu thuật gọt xương hàm trở thành xu hướng hot-3

Gọt mặt Vline được thực hiện tại bệnh viện

Tuy nhiên, theo bác sĩ, gọt xương hàm là phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi người làm đẹp phải có sức khỏe tốt, thực sự có mong muốn làm đẹp và thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ trước và sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và sự an toàn tuyệt đối.

Các tin liên quan

X