Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin tiêu điểm / Vì sao Ngọc Trinh thích “cởi đồ”?

Vì sao Ngọc Trinh thích “cởi đồ”?

0 Comments

Từ một “lọ lem miền tây” với nhan sắc bình thường và chiều cao không lấy gì làm nổi bật, chỉ nhờ “cởi đồ”, Ngọc Trinh đã có trong tay tất cả: nhan sắc, tiền tài và sự nghiệp.

Vì sao Ngọc Trinh thích cở đồ

Mỗi lần “cởi đồ”, Ngọc Trinh được chi trả hơn 10.000 USD

Cởi đồ để nổi tiếng

Xuất thân từ một cô gái miền tây nghèo, phải bỏ học sớm lên thành phố bôi lơ trong 1 quán Bi- a, Ngọc Trinh may mắn gặp được Vũ Khắc Tiệp – Ông bầu mát tay trong việc “nhào nặn” chân dài. Hoạt động trong làng giải trí từ năm 15 tuổi (2005) nhưng cái tên Ngọc Trinh mãi vẫn chìm nghỉm trong làng giải trí. Từng tham gia một vài cuộc thi nhan sắc, siêu mẫu, tham gia trình diễn các show thời trang lớn nhỏ nhưng Ngọc Trinh vẫn không tạo được dấu ấn gì đáng kể để được công chúng biết đến.

Mãi đến năm 2010, có 1 cô người mẫu tên Ngọc Trinh xuất hiện bới những bộ ảnh mát mẻ, khiêu khích trong những bộ đồ lót nóng bỏng. Lúc ấy, cái tên Ngọc Trinh mới được thiên hạ nhắc tới. Tiếp theo những bộ ảnh gợi cảm ấy là hàng loạt những scandal lớn nhỏ như thác loạn trong vũ trường, lộ ảnh làm gái gọi, phát ngôn sốc…Từ đó, cái tên Ngọc Trinh nổi như cồn. Nhắc tới Ngọc Trinh là người ta liên tưởng ngay đến một cô nàng sexy và một biệt danh xấu xí “chân dài não ngẵn”.

Vì sao Ngọc Trinh thích cở đồ

Vì sao Ngọc Trinh thích cở đồ

Ngọc Trinh bỗng “nổi như cồn” nhờ những bộ hình “mát mẻ”

Càng nổi tiếng càng đẹp

Có thể nói, công thức tạo nên thương hiệu và sự thành công của Ngọc Trinh ngày hôm nay là: cởi đồ và phát ngôn sốc. Không thể phủ nhận vẻ đẹp của Ngọc Trinh tỉ lệ thuận với sự nổi tiếng của cô. Càng nổi tiếng, Ngọc Trinh càng đẹp. Làn da ngăm đen ngày nào được thay thế bằng làn da trắng nõn nà và một thân hình nóng bỏng. Cô luôn biết cách làm nóng tên tuổi của mình với những shoot hình cởi đồ nóng bỏng, vòng 3 căng tròn, bộ ngực gợi cảm và những món đồ hiệu xa xỉ, phát ngôn sốc gây “đột tử” với những người yếu tim.

Càng nổi tiếng, càng đẹp, càng cởi đổ = kiếm được bội tiền

Mới 24 tuổi nhưng Ngọc Trinh đã trở thành nữ đại gia khiến bao người thèm khát. Chuyện sắm đồ hiệu xa xỉ đối với cô chỉ như việc người bình thường mua mớ rau ngoài chợ. Sở hữu biệt thự sang trọng, thay xe hơi đắt tiền như thay áo, bà chủ 1 spa riêng và 1 hãng mỹ phẩm mang tên mình, đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng…Điều đó khiến công chúng phải có cái nhìn và nhận định khác về chân dài này.

Vì sao Ngọc Trinh thích cởi đồ

Ngọc Trinh là nằm trong top người đẹp có mức cát xê event cao nhất hiện nay

Sức nóng của Ngọc Trinh được tính bằng việc 1 công ty game đã phải chi hơn 2 tỷ đồng để Ngọc Trinh làm đại sứ thương hiệu, để cô nàng “cởi đồ” và quảng cáo cho sản phẩm mới của họ. Ông bầu của Ngọc Trinh còn tiết lộ, con số để Ngọc Trinh mặc quần áo đẹp, nhấp môi uống rượu tại các event không dưới 5.000 USD, chi phí cho mỗi bộ hình quảng cáo không dưới 10.000 USD. Thế mới biết cái giá của Ngọc Trinh đắt đến mức như thế nào? “Cởi đồ” mà được như Ngọc Trinh có lẽ ai cũng muốn cởi.

Vì sao Ngọc Trinh thích cởi đồ

Ngọc Trinh sở hữu spa và 1 hãng mỹ phẩm riêng

Sự thành công của Ngọc Trinh khiến không ít cô gái trẻ phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực, gọt hàm,  muốn đẹp để tự tin “cởi đồ” rồi nổi tiếng như Ngọc Trinh. Tuy nhiên không phải cứ cởi đồ là sẽ nổi tiếng. Ngoài thân hình nóng bỏng, bộ ngực đẹp tự nhiên, vòng 3 căng mọng, sự nổi tiếng còn được quyết định bởi sự khôn ngoan và thức thời.

Các tin liên quan

X