Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Vì sao nâng cằm được các sao Hàn ưa chuộng?

Vì sao nâng cằm được các sao Hàn ưa chuộng?

0 Comments

Nâng cằm tạo khuôn mặt Vline đẹp hoàn hảo, thanh tú, tự nhiên như thật, không đau đớn và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt từ góc nhìn chuyên gia
>> Gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn?

Vì sao nâng cằm được các sao Hàn ưa chuộng-1

Park Min Young với chiếc cằm đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật

1. Nâng cằm là gì?

Nâng cằm là biện pháp can thiệp vào vùng cằm, nâng cằm đẹp hoàn hảo, tự nhiên, tạo khuôn mặt Vline thon gọn và khả ái.

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ thẩm mỹ viện Đông Á, để thực hiện nâng cằm đẹp, các bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ gọt mặt nội soi Hàn Quốc, xác định chính xác cấu trúc khuôn mặt, vùng xương ngạnh hàm, xương cằm sau đó đưa dụng cụ nội soi vào cắt gọt, mài và điều chỉnh vùng xương hàm, xương cằm tạo dáng cằm thon gọn, khuôn mặt Vline đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật.

2. Vì sao nâng cằm trở thành xu hướng thẩm mỹ siêu hot?

Có 3 lý do giúp nâng cằm ngày càng trở thành xu hướng thẩm mỹ siêu hot tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

– Tạo khuôn mặt Vline đẹp hoàn hảo:

Dựa vào từng trường hợp xương hàm và xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, cắt xương hàm, chỉnh xương cằm, phẫu thuật gọt mặt tạo hình chữ V giúp khuôn mặt khả ái, không mập cũng không thon. Kỹ thuật nội soi với hình ảnh rõ nét trên phim Cephalometric cho phép bác sĩ tùy chỉnh góc hàm chính xác, tạo khuôn mặt hình chữ V cân đối, hoàn hảo.

Vì sao nâng cằm được các sao Hàn ưa chuộng-2

Chiếc cằm đẹp phải cân xứng hài hòa với khuôn mặt

– Kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn:

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, gọt mặt, nâng cằm được tư vấn tại thẩm mỹ viện và được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ máy móc, trang thiết bị với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế ban hành.

Các thao tác được bác sĩ thực hiện bài bản, nhẹ nhàng, chính xác, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Không đau, không biến chứng:

Gọt mặt, nâng cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi công nghệ Hàn Quốc cho phép bác sõ quan sát chính xác từng chi tiết góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế tối đa thương tổn, không sưng đau, không biến chứng và nhanh chóng hồi phục sau khi thực hiện.

Vì sao nâng cằm được các sao Hàn ưa chuộng-3

Bác sĩ Đông Á phẫu thuật gọt mặt, nâng cằm tại bệnh viện

Nâng cằm, gọt mặt được đánh giá là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không gây đau đớn và tổn thương, tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, các bác sĩ khuyến cáo bạn nên thực hiện đúng theo lời khuyên của bác sĩ trực tiếp thực hiện. Nên vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, tránh nhiễm trùng, trong khoảng 2-3 ngày đầu, nên ăn thức ăn mềm như cháo, bún, miến, tránh vận động mạnh ảnh hưởng đến vùng cằm mới thực hiện.

Các tin liên quan

X