Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Ưu điểm vượt trội của công nghệ Thermage Extra Tip 3.0

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Thermage Extra Tip 3.0

0 Comments

Vượt lên trên tất cả các phương pháp trẻ hóa da truyền thống, Thermage Extra Tip 3.0 trở thành công nghệ ưu việt, tích hợp nhiều tính năng thông minh, giúp bạn lưu giữ nét thanh xuân với làn da mịn màng, tươi trẻ.

Phát minh ra Thermage Extra Tip 3.0 được coi là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ trẻ hóa da, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng. Thermage Extra Tip 3.0 thuyết phục hàng triệu khách hàng tham gia đăng ký sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội:

1 lần điều trị duy nhất

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Thermage Extra Tip 3.0 1

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, Thermage Extra Tip 3.0 mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng

Đối với các phương pháp nâng cơ, xóa nhăn thông thường, bạn cần phải mất 1 khoảng thời gian dài, chia làm nhiều liệu trình điều trị mới mang đến kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Khắc phục hiệu quả nhược điểm đó, với dịch vụ Thermage Extra Tip 3.0, bạn chỉ mất khoảng 20 phút đến 2 tiếng cho 1 lần điều trị duy nhất. Với khả năng trẻ hóa da nhanh chóng, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả tức thì rõ rệt ngay sau khi điều trị so với nửa bên mặt còn lại, mang lại kết quả trẻ hóa da tối ưu từ 2-6 tháng. Phương pháp phù hợp với rất nhiều khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Thermage Extra Tip 3.0 2

Kết quả sau khi sử dụng công nghệ xóa nhăn Thermage Extra Tip 3.0

Đối với  Thermage Extra Tip 3.0, kết quả thẩm mỹ có thể duy trì đến 5 năm nếu như điều trị theo liệu trình điều trị từ 2-3 lần. Thế hệ Thermage mới tác động sâu đến tận biểu bì, hạ mô và mô mang đến kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn. Đây là ưu điểm tạo nên sự khác biệt vượt trội của Thermage Extra Tip 3.0 mà không phương pháp nâng  cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da nào có thể làm được.

Đảm bảo an toàn, không đau rát

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Thermage Extra Tip 3.0 3

Thermage Extra Tip 3.0 đảm bảo an toàn, không gây đau rát cho khách hàng

Thế thế mới nhất Thermage Extra Tip 3.0 phiên bản 2014 được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn. Công nghệ đã được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Với cơ chế làm lạnh mới nhất, Thermage Extra Tip 3.0 bảo vệ làn da khỏi tình trạng đau rát, bóng đỏ. Điều này khác hẳn so với các phương pháp truyền thống, thường không làm lạnh tự động, bôi gel thường, không có cơ chế bảo vệ da khiến da bị chảy máu, bỏng rát. Do đó, bạn hiệu quả có thể yên tâm khi sử dụng Thermage Extra Tip 3.0.

Thu nhỏ lỗ chân lông, mịn màng, tươi trẻ

Không chỉ có tác dụng trẻ hóa da, nâng cơ, xóa mờ các vết nhăn ở vùng mặt, thế hệ mới nhất Thermage Extra Tip 3.0 còn giúp bạn thu nhỏ lỗ chân lông trên da, kích thích chuỗi collagen và elastin mới tăng sinh, cho da mịn màng, tươi trẻ. Phương pháp khắc phục tối đa tình trạng da bị sần sùi, vỏ cam, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Thermage được các chuyên gia đánh giá rất cao. Hiện nay, phương pháp đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Là đơn vị luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Các tin liên quan

X