Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất dành cho chị em

Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất dành cho chị em

0 Comments

Giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất bằng công nghệ hiện đại 3D Lipo Plus, cho hiệu quả giảm mỡ hiệu quả, vòng eo thon gọn, quyến rũ và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Sau khi sinh con, nhiều chị em không thể lấy lại được vóc dáng như cũ, bụng bị xồ ra và xuất hiện nhiều ngấn mỡ. Theo các chuyên gia, để giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất, bạn nên sử dụng công nghệ giảm mỡ Body Laser.

Giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất-1

Giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến

3D Lipo Plus là gì? 

 3D Lipo Plus là công nghệ giảm mỡ bụng cải tiến từ 3D Lipo, đã được các chuyên viên Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA và tiêu chuẩn CE châu Âu kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội.

3D Lipo Plus hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, giúp giảm mỡ hiệu quả đến 95% chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Phương pháp phù hợp với nhiều khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất-2

3D Lipo Plus giảm mỡ hiệu quả, hiệu quả

– Thiết bị camera màn hình cảm ứng sẽ xác định chính xác nhất vùng mỡ thừa để tiến hành loại bỏ. Sau đó, sóng siêu âm cao tần sẽ phá hủy mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Đồng thời, hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều còn thúc đẩy sự sản sinh collagen và elastin, làm săn chắc và căng mịn vùng da điều trị.

Vì sao 3D Lipo Plus lại giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất?

3D Lipo Plus được nhiều chị em lựa chọn để giảm mỡ bụng sau khi sinh nhanh nhất bởi nó chỉ tiến hành trong 1 lần điều trị. Khác biệt hiệu quả so với các phương pháp giảm mỡ thông thường, phải tiến hành theo liệu trình kéo dài.

Thêm vào đó, quy trình thực hiện 3D Lipo Plus được các bác sĩ tiến hành rất đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối, mọi công đoạn đều được kiểm tra kỹ càng trước khi áp dụng vào thực tế.

Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất dành cho chị em 3

Công nghệ giảm béo 3D Lipo Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Luôn tự hào là thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, thẩm mỹ viện Đông Á nhanh chóng ứng dụng công nghệ giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất Body Laser, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, giảm mỡ bụng 3D Lipo Plus được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giảm béo trực tiếp thực hiện theo quy trình chuẩn được Bộ Y tế cấp phép với các thao tác nhuẫn nhuyễn, chuẩn xác và khoa học.

Giảm béo bụng 3D Lipo Plus tại thẩm mỹ viện Đông Á đã được đông đảo khách hàng quan tâm tìm hiểu, sử dụng và đánh giá cao.

Các tin liên quan

X