Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Trước khi triệt lông bằng Laser cần lưu ý những gì?

Trước khi triệt lông bằng Laser cần lưu ý những gì?

0 Comments

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là trước khi triệt lông bằng Laser thì cần lưu ý những gì ạ? Em đang định sang tháng sẽ đi triệt lông laser, nhưng không biết trước khi làm thì mình có cần kiêng cữ gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hải Yến – 24 tuổi, Hải Phòng)

Lưu ý trước khi triệt lông bằng laser bạn cần biết

Lưu ý trước khi triệt lông bằng laser bạn cần biết

TRẢ LỜI

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “trước khi triệt lông bằng laser có cần kiêng cữ gì không?” chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Trước tiên bạn cần kiểm tra qua sức khỏe của mình trước, bởi bước sóng laser được dùng trong triệt lông an toàn nhưng chúng vẫn được chống chỉ định với một số trường hợp như: phụ nữ mang thai, người có vết thương hở, người sử dụng thiết bị trợ tim/thận, người đang điều trị các bệnh lý về da (lở loét, viêm nhiêm, bướu…), bị bỏng hoặc chấn thương nặng…

Tiếp đó, bạn cần kiêng một số việc như sau:

+ Không được wax hay nhổ lông trong khoảng 1 – 2 tuần trước khi thực hiện triệt lông bằng laser.

+ Đảm bảo rằng da mình khỏe mạnh, không có những tổn thương hở ngoài da hay cháy nắng.

+ Đảm bảo thời gian theo liệu trình, bởi việc triệt lông bằng laser sẽ phải theo một liệu trình từ 2 – 4 lần (tùy cơ địa) để đạt được kết quả hiệu quả, hiệu quả.

Triệt lông bằng laser mang lại hiệu quả hiệu quả, hiệu quả

Triệt lông bằng laser mang lại hiệu quả hiệu quả, hiệu quả

Trên đây là những lưu ý bạn cần tuân thủ trước khi triệt lông laser, chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn này bạn sẽ đạt được một kết quả đúng như mong muốn và bạn cũng không cần phải lo lắng gì nhiều, vì thực tế triệt lông bằng laser chỉ là một liệu pháp spa nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay khó chịu và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Điều trị triệt lông được ứng dụng tại TMV Đông Á là loại Laser M3 công nghệ cao, sử dụng bước sóng 810nm với công suất đạt đỉnh 450 KW, tác động sâu vào sợi lông, phá hủy các tế bào mầm nhú lông, triệt lông từ gốc tới ngọn. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng loại bỏ hiệu quả nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông hiệu quả và lông không có khả năng mọc trở lại.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp về việc “những lưu ý cần biết trước khi triệt lông bằng laser” sẽ giúp bạn yên tâm khi thực hiện dịch vụ triệt lông tại TMV Đông Á.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X