Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Triệt lông hiệu quả có hại không – Chuyên gia tư vấn

Triệt lông hiệu quả có hại không – Chuyên gia tư vấn

0 Comments

Câu hỏi:

Đám vi ô lông trên da làm tôi rất ngại không dám để lộ chúng, nhất là vào mùa hè oi bức, chúng lại càng làm tôi khổ sở hơn. Tôi muốn đi triệt lông nhưng nghe nói lông giúp bài tiết mồ hôi cho cơ thể nếu loại bỏ chúng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Tôi muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp triệt lông hiệu quả có hại không và cách triệt lông nào an toàn nhất? Xin cảm ơn! ( Trần Thu Hòa – 25 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Thu Hòa mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Triệt lông hiệu quả có hại gì không?

Triệt lông hiệu quả có hại không - Chuyên gia tư vấn 1

Triệt lông hiệu quả có hại gì không?

Rậm lông mang đến nhiều phiền toái cho chị em về cả mặt tâm và sinh lý do đó thực hiện tẩy lông là việc nên làm của mỗi người. Cũng như bạn triệt lông hiệu quả có hại gì không? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn triệt lông hiệu quả. Nhiều người cho rằng triệt lông hiệu quả có hại cho sức khỏe, có thể sẽ bị ốm nặng vì lông giúp bài cơ thể bài tiết. Đó là những quan điểm hiệu quả sai lầm vì thực tế có nhiều người không có lông nhưng sức khỏe của họ vẫn rất tốt? Tuy nhiên triệt lông hiệu quả có hại gì không ? Câu trả lời nằm trong phương pháp mà bạn lựa chọn.

Tác hại của triệt lông hiệu quả không đúng cách

Triệt lông hiệu quả có hại không - Chuyên gia tư vấn 2

Tác hại của triệt lông hiệu quả không đúng cách

Triệt lông hiệu quả không có tác hại nhưng nếu bạn triệt lông không đúng cách sẽ gây nhiều nguy hại:

+ Để lại sẹo trên da:

+ Gây chấn thương da

+ Gây ung thư da

+ Gây viêm lông chân lông

=>  Các phương pháp triệt lông chân thủ công như dùng dao cạo, kem tẩy lông, Waxing,… không những không mang lại hiệu quả lâu dài mà còn gây ra nhiều hậu quả xấu cho da. Làm dị ứng do dùng dao cạo, Da bạn có thể bị trầy xước,  bị bỏng rát do  kem tẩy có thành phần hóa học mạnh, nghiêm trọng hơn có thể sẽ bị dị mẩn đỏ, viêm nang lông,…

icon  Xem thêm:  Các cách tẩy lông chân hiệu quả cho từng loại da

Cách triệt lông hiệu quả an toàn nhất.

Triệt lông hiệu quả có hại không - Chuyên gia tư vấn 3

Cách triệt lông hiệu quả an toàn nhất.

Để triệt lông hiệu quả an toàn nhất, bạn có thể tham khảo và áp dụng công nghệ triệt lông Diode Laser của Hoa Kỳ, đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là sự tích hợp của năng lượng Laser Diode và sóng Rf, cho kết quả triệt lông hiệu quả mà lại hiệu quả vô hại với làn da và sức khỏe của bạn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi triệt lông hiệu quả có hại không, và biện pháp tẩy lông an toàn của bạn. Hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm có quyết định của riêng mình.

icon  Tìm hiểu cụ thể về:  Triệt lông hiệu quả với Diode Laser M3 hiệu quả 99% tự tin đón hè

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Các tin liên quan

X