Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Trị tàn nhang hiệu quả sau 1 lần điều trị

Trị tàn nhang hiệu quả sau 1 lần điều trị

0 Comments

Tàn nhang là vấn đề gây mất thẩm mỹ nan giải không kém gì mụn hay nám. Tuy nhiên nếu điều trị đúng cách, bạn hiệu quả có thể trị tàn nhang hiệu quả với 1 lần thực hiện duy nhất.

Trị tàn nhang hiệu quả

Xóa sạch tàn nhang là mơ ước của các chị em

Tàn nhang hay còn có tên gọi khác là tàn hương, là những đốm nâu nhỏ li ti xuất hiện trên má, trên trán, tay hoặc ngực…Tàn nhang không gây ảnh hưởng đến sức khỏe những lại là trở ngại lớn gây mất thẩm mỹ và khiến chị em phụ nữ mất tự tin khi giao tiếp. Vì thế với những người không may gặp phải tàn nhang, họ mong muốn có thể tìm ra cách trị tàn nhang hiệu quả để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin của mình.

Tàn nhang xuất hiện là do sự thay đổi sắc tố melamin dưới da. Hắc sắc tố melamin gia tăng quá mức chính là nguyên nhân trực tiếp gây tàn nhang. Sự thay đổi melamin có thể do nhiều nguyên nhân khác gây ra như thay đổi hormon, thay đổi nội tiết tố, do ánh nắng mặt trời, do môi trường, do sử dụng mỹ phẩm bừa bãi hoặc có thể do tri truyền…

Trị tàn nhang hiệu quả

Ánh nắng mặt trời là một trong những tác nhân gây tàn nhang

Tàn nhang tuy khiến người khác khó chịu nhưng không phải không có cách điều trị hiệu quả. Nguyên tắc điều trị hiệu quả tàn nhang là phải phá hủy toàn bộ kết cấu chân tàn nhang dưới da, đưa chúng ra ngoài, đồng thời khiến hoạt động của melamin dưới da trở lại bình thường. Dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ trị tàn nhang hiệu quả Yellow Laser đã được ra đời nhằm giúp chị em phụ nữ khôi phục vẻ đẹp rạng rỡ và lấy lại sự tự tin của mình.

Đây là công nghệ trị tàn nhang thông minh thế hệ mới của Mỹ. Công nghệ này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận khắt khe bởi 2 tổ chức uy tín là FDA ( Hoa Kỳ) và CE ( Châu Âu).

Trị tàn nhang hiệu quả

Yellow Laser giúp trị tàn nhang hiệu quả sau 1 lần điều trị

Nguyên lý hoạt động của Yellow Laser là sử dụng những bước sóng ánh sáng vàng mạnh đa tầng đơn cực. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bước sóng 1064 và 532 tác động cả ở lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, phá hủy kết cấu chân tàn nhang, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp loại bỏ tàn nhang hiệu quả, không cho chúng tái phát trở lại. ( Xem thêm công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser)

Tuy sử dụng những bước sóng mạnh mẽ nhưng Yellow Laser lại tuyệt đối an toàn với sức khỏe cũng như làn da. Các bước sóng chỉ tác động trực tiếp vào VFF (yếu tố tăng sinh mạch máu, melamin) mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc tế bào da và sức khỏe. Do đó, bạn hiệu quả có thể yên tâm về độ an toàn của công nghệ này. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, Yellow Laser sẽ giúp bạn trị tàn nhang hiệu quả, hiệu quả.

Để trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Các tin liên quan

X