Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Trị tàn nhang hiệu quả bằng thuốc – Tin được không?

Trị tàn nhang hiệu quả bằng thuốc – Tin được không?

0 Comments

Rất nhiều người có suy nghĩ đơn giản: chỉ cần bôi thuốc có thể điều trị tàn nhang hiệu quả. Tuy nhiên, tàn nhang là một “kẻ thù” cứng đầu, nếu không có phương pháp khoa học, rất khó để điều trị hiệu quả nó.

1. Thuốc trị tàn nhang là gì?

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều vấn đề về sức khỏe và làn da, trong đó có vấn đề nám, tàn nhang. Trước thực trạng này, rất nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất, phân phối các sản phẩm kem đặc trị tàn nhang ra đời. Dùng kem trị tàn nhang là cách mà nhiều phụ nữ sử dụng vì nhiều lý do.

Trị tàn nhang hiệu quả

Ánh nắng mặt trời là 1 nguyên nhân gây ra tàn nhang

Có một số người sử dụng kem trị tàn nhang vì những lời quảng cáo có cánh như đây là cách trị tàn nhang hiệu quả, trị tàn nhang nhanh chóng, siêu tốc…Một số khác sử dụng vì nó tiện lợi mà giá cả lại rẻ. Tuy nhiên theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu, tin tưởng việc sử dụng kem trị tàn nhang có thể giúp trị tàn nhang hiệu quả là một điều mù quáng. Không như những lời quảng cáo hoa mỹ, thành phần của những loại kem trị tàn nhang chủ yếu là coticode- một chất tẩy trắng độc hại, làm mờ những đốm tàn nhang dựa trên nguyên tắc bào mòn da bên ngoài chứ không điều trị hiệu quả chân tàn nhang và phá hủy kết cấu melamin gây tàn nhang dưới da.

2. Nguy hiểm nếu mua phải những sản phẩm trị tàn nhang trôi nổi 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm trị tàn nhang trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những sản phẩm này chứa rất nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Một số nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng nhiều thành phần độc hại có trong kem trị tàn nhang có thể gây ra những bệnh nguy hiểm như vô vinh, ung thư, gây nổi mụn, tấy đỏ và hủy hoại làn da. Một phụ nữ Trung Quốc sau khi sử dụng kem trị tàn nhang không rõ nguồn gốc đã khiễn khuôn mặt tấy đỏ, nổi mụn và biến chứng đáng sợ. Dù đã được chữa trị kịp thời, nhưng làn da của người phụ nữ này khó có thể phục hồi như xưa, thêm vào đó, chất độc hại không xác định được có trong loại kem trị tàn nhang hiệu quả ấy khiến cho chị bị viêm xoang cấp độ nặng. Dù đã được cảnh báo rất nhiều về việc hãy cẩn thận trong việc lựa chọn hóa mỹ phẩm thì rất nhiều chị em vẫn mù quáng và ú ớ trong việc phân biệt đâu là phương pháp tốt và khoa học cho mình.

Trị tàn nhang hiệu quả

Thuốc trị tàn nhang không rõ nguồn gốc có thể gây ung thư da

3. Đâu là cách trị tàn nhang an toàn, hiệu quả?

Theo các chuyên gia Thẩm mỹ viện Đông Á, nguyên tắc điều trị hiệu quả tình trạng tàn nhang trên da là phải phá hủy  toàn bộ chân tàn nhang dưới da và kết cấu hắc sắc tố gây nám da ẩn sâu trong các tế bào da đồng thời đưa chúng ra ngoài hiệu quả để tránh tình trạng tàn nhang  quay trở lại. Những phương pháp trị tàn nhang thông thường như bôi kem trị tàn nhang, đắp mặt nạ trị tàn nhang chỉ có tác dụng bào mòn da ở lớp bên ngoài, khiến tàn nhang mờ đi 1 thời gian, nhưng khi ngưng thuốc thì tàn nhang ngay lập tức quay trở lại. Vì vậy công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ tàn nhang da hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng.

Trị tàn nhang hiệu quả

Trị tàn nhang bằng Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Yellow Laser Yag ánh sáng vàng với bước sóng 511 – 578 nm tăng lên bất ngờ rồi giảm xuống đột ngột, tạo ra công suất mỗi xung 3 kW gồm 90 micro xung, tác động trực tiếp đến hắc sắc tố  melanin, phá vỡ cấu trúc tàn nhang và đào thải qua đường bạch huyết, cho hiệu quả trị tàn nhang hiệu quả và hiệu quả. ( Xem thêm công nghệ Yellow Laser)

Để trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Các tin liên quan

X