Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Trị sẹo lồi hiệu quả hiệu quả, không tái phát

Trị sẹo lồi hiệu quả hiệu quả, không tái phát

0 Comments

Sẹo lồi bản chất là sự tăng sinh quá mức của collagen, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, càng để lâu, sẹo lồi càng khó điều trị hơn. Do đó, việc tìm ra giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả hiệu quả là điều cần thiết lúc này.

Sẹo lồi xuất hiện – Nỗi ám ảnh của tất cả mọi người

Trị sẹo lồi hiệu quả hiệu quả, không tái phát 1

Sẹo lồi xuất hiện khiến nhiều người cảm thấy tự ti, lo lắng

 

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẹo lồi lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da, khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp.

Chị Nguyễn Lan Anh (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“ Sau tai nạn, vùng cằm của tôi xuất hiện vết sẹo lồi khá to, tôi cảm thấy buồn và tự ti vô cùng. Dù đã cố bôi kem trị sẹo lồi  nhưng kết quả vẫn không được cải thiện là bao. Tôi cảm thấy xấu hổ và tủi thân lắm!”

Cùng chung tâm trạng với Lan Anh, chị Bùi Thị Tâm (27 tuổi, Thanh Hóa) cho biết:

“ Sẹo lồi xuất hiện ở vùng cánh tay khiến tôi chẳng dám diện những trang phục mát mẻ ra ngoài đường, xấu hổ lắm. Mỗi lần đi ra đường, tôi phải mất hàng tiếng đồng hồ để lựa chọn những bộ quần áo, che đi khiếm khuyết của cơ thể. Bất tiện vô cùng!”

Trị sẹo lồi hiệu quả hiệu quả, không tái phát 2

Sẹo lồi khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp

Nhiều người đã tìm đến các phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả hiệu quả, không tái phát

Theo các chuyên gia, để trị sẹo lồi hiệu quả, bạn cần phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hiệu quả ổ sẹo. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả bằng ánh sáng vi điểm 3D.

Trị sẹo lồi hiệu quả hiệu quả, không tái phát 3

Giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D tại TMV Đông Á

Phát minh ra ánh sáng vi điểm 3D được coi là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả hoàn hảo nhất tới khách hàng. Công nghệ sử dụng bước sóng năng lượng 10600nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt ổ sẹo, tạo ra rung động đa cực siêu tần, làm lành tổn thương da từ sâu bên trong, xóa sạch sẹo lồi ở mọi kích thước, mức độ, ngăn chặn tối đa tình trạng sẹo tái phát trở lại.

Hiện nay, công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả bằng ánh sáng vi điểm 3D đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X