Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Trị mụn thịt bằng Laser siêu xung và đốt Laser khác nhau thế nào?

Trị mụn thịt bằng Laser siêu xung và đốt Laser khác nhau thế nào?

0 Comments

Chào bác sĩ. Tôi đã tìm hiểu qua dịch vụ trị mụn thịt bằng Laser siêu xung tại Đông Á nhưng vẫn chưa hiểu rõ phương pháp này khác phương pháp đốt Laser ở đâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho tôi với (Nguyễn Minh Trang – 35 tuổi – Phú Thọ)

Trả lời

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi giải đáp như sau.

Về bản chất, Laser siêu xung và phương pháp Laser đều sử dụng ánh sáng Laser để đốt cháy u tuyến keo – nguyên nhân chính khiến làn da của bạn nổi lên những nốt thịt cộm. Tuy nhiên trên thực tế, đây lại là hai phương pháp trị mụn thịt hiệu quả khác nhau. Dưới đây là bảng so sánh.

So sánh laser siêu xung và phương pháp đốt laser

 Tiêu chí so sánh Laser siêu xung Đốt Laser
Nguyên lý tác động Chùm tia Laser vi phân cực siêu nhỏ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn Tia Laser với nhiệt năng cực lớn sẽ tỏa nhiệt ngay tức khắc vào vùng da bị mụn
Cơ chế Tác động chọn lọc. Tự điều chỉnh khả năng phát xung cho phù hợp với từng mức độ Bắn nhiệt tập trung theo từng vùng
Khả  năng tác động Quét scan tới 1- 7mm hạ bì da để loại bỏ u tuyến keo Chỉ tác động trên bề mặt
Kết quả  Loại bỏ mụn thịt tới 98%, khả năng tái phát thấp Chỉ hỗ trợ làm sẹp đầu mụn nên khả năng tái phát cao
Mức độ an toàn Không đau, không làm tổn thương vùng da Có thể gây tổn thương nhiệt, để lại vết thâm và sẹo
Số lần điều trị 1 lần duy nhất Nhiều lần

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ điều trị mụn thịt công nghệ Laser siêu xung đã được ứng dụng thành công và giúp nhiều người khắc phục hiệu quả tình trạng bị mụn thịt (dù là mức độ nặng nhất) chỉ sau 1 lần.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung khác với phương pháp đốt Laser như thế nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ này hoặc muốn được chuyên gia tư vấn chi tiết hơn, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn trực tiếp.

Bạn đang bị mụn thịt và cần chuyên gia tư vấn, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Các tin liên quan

X