Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Trẻ hoá, căng da tự nhiên với Thermage nhận ngay voucher 10 triệu đồng từ chính hãng

Trẻ hoá, căng da tự nhiên với Thermage nhận ngay voucher 10 triệu đồng từ chính hãng

0 Comments

Nhân dịp 20/10 và tỏ lòng tri ân khách hàng đã quan tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ Nâng cơ xoá nhăn, trẻ hoá làn da Thermage. Hãng Thermage Innomed Việt Nam có phần quà 30 voucher giảm giá 10,000,000 VND khi tham gia trị liệu Thermage chính hãng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

th1

“Trẻ mãi không già”, là ước mơ ngàn đời của loài người. Ngày nay, với sự phát triển của tiến bộ khoa học, đặc biệt là công nghệ trẻ hoá làn da, ước mơ đó đã trở thành sự thật. Công nghệ Thermage ra đời với sứ mệnh mang ước mơ đó đến gần hơn tầm với của phụ nữ toàn cầu. Với phương pháp nâng cơ, xoá nhăn, trẻ hoá làn da mà không cần phẫu thuật này người phụ nữ đã tìm ra cho mình câu trả lời cho câu hỏi đâu là cách làm đẹp, lấy lại tuổi thanh xuân an toàn, hiệu quả.

1900 6499

Thermage – Công nghệ độc tôn trong suốt hơn 10 năm điều trị thẩm mỹ trẻ hoá làn da

Ngay từ khi mới ra đời, Thermage đã chinh phục người sử dụng nhờ khả năng làm đẹp tức thì, ở nhiều vùng da. Nhờ công nghệ sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF đi sâu tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô. Khi đó, nhiệt sinh ra sẽ tách các phân tử nước trong các collagen của da, làm cấu trúc collagen biến đổi và co lại, đồng thời kích thích việc tạo collagen mới. Nhờ đó, Thermage có thể làm da săn chắc ngay lập tức, giảm nếp nhăn đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.

Thermage Total Tip 3.0 cho kết quả điều trị hiệu quả gấp đôi

Thermage Total Tip 3.0 cho kết quả điều trị hiệu quả gấp đôi

Giữa năm 2013, thế hệ mới nhất hiện nay được ra đời, thế hệ thứ ba, sau 10 năm cải tiến là Thermage Total Tip. Với đầu tip 3.0 màu cam, hiệu quả gấp đôi so với đầu TIP trước đây cho xung động từ 600 đến 900 cho toàn bộ phần mặt. Đồng thời, yếu tố làm lạnh của đầu TIP giúp giảm khó chịu tối đa và bảo vệ bề mặt da.

Sức nóng của Thermage 3.0 cũng tăng gấp đôi, làm tăng hiệu quả tức thì. Ngay sau khi bác sỹ trị liệu một bên mặt, bạn có thể so sánh 10 tuổi trẻ lại so với phần mặt bên kia.

Mỗi lần điều trị chỉ mất khoảng từ 30 – 90 phút, do đó khách hàng cảm thấy rất thuận lợi. Thông thường da mặt bạn sẽ có được sự trẻ hóa tối ưu sau 2 đến 6 tháng, đây là thời gian để da hoàn thiện quá trình tái cấu trúc. Kết quả có thể kéo dài đến 2 năm và lâu hơn nữa.

Ở đột tuổi từ 30 đến 50, bạn chỉ cần trị liệu 1 lần đã có kết quả tốt. Tuy nhiên để tối ưu hóa việc điều trị chống lão hóa da, dựa vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về số lần điều trị cần thiết. Sau khi điều trị, bạn có thể trang điểm và đi làm lại bình thường. Bạn chỉ cần lưu ý không xông nóng, không massage trong 2 tuần đầu và phải dùng bộ sản phẩm chăm sóc sau điều trị do bác sỹ điều trị chỉ định để đảm bảo chắc chắn về kết quả.

1900 6499

Nhận biết đầu TIP điều trị Thermage chính hãng

Hiện tại trên thị trường đã có sự xuất hiện của các máy điều trị Thermage có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, cùng đầu Tip điều trị được làm nhái theo sản phẩm của Thermage chính hãng. Dẫn tới kết quả khi điều trị không được như mong muốn của khách hàng.

Ở Việt Nam, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Đông Á, đơn vị thẩm mỹ hợp tác chặt chẽ cùng hãng Thermage Innomed Việt Nam đưa ra giải pháp điều trị Thermage chính hãng với thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Thẩm mỹ viện Đông Á phối hợp cùng hãng Thermage Innomed Việt Nam đưa ra một vài dấu hiệu nhận biết sản phẩm Thermage chính hãng và khuyến cáo khách hàng kiểm tra kĩ càng sản phẩm trước khi điều trị

Vỏ hộp tip Thermage chính hãng luôn đầy đủ số seri và tem bảo hành

Vỏ hộp tip Thermage chính hãng luôn đầy đủ số seri và tem bảo hành

Đầu tip Thermage chính hãng luôn bảo quản trong túi hút chân không PA/PE

Đầu tip Thermage chính hãng luôn bảo quản trong túi hút chân không PA/PE

Kiểm tra đầu típ điều trị Thermage  chính hãng trên website:  www.thermagevietnam.com

Kiểm tra đầu típ điều trị Thermage  chính hãng trên website:  www.thermagevietnam.com

Các tin liên quan

X