Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Trải nghiệm Thẩm mỹ An toàn tiêu chuẩn Hoa Kỳ – Ưu đãi hấp dẫn

Trải nghiệm Thẩm mỹ An toàn tiêu chuẩn Hoa Kỳ – Ưu đãi hấp dẫn

0 Comments

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá, ngành thẩm mỹ hiện nay muốn phát triển bền vững, nhất quyết yếu tố An toàn phải được đảm bảo. Do đó xu hướng thẩm mỹ những năm tới chính là Đẹp phải An toàn. An toàn toàn trở thành yếu tố then chốt trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ.

XU HƯỚNG THẨM MỸ 2015 – ĐẸP PHẢI AN TOÀN

Sau nhiều sự cố trong ngành thẩm mỹ trên thế giới và đặc biệt tại Việt Nam thời gian gần đây , các tín đồ làm đẹp tỏ ra e ngại, dè chừng hơn với các dịch vụ thẩm mỹ. Yếu tố An toàn được đặt lên trên hết. Theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá, ngành thẩm mỹ hiện nay muốn phát triển bền vững, nhất quyết yếu tố An toàn phải được đảm bảo. Do đó xu hướng thẩm mỹ những năm tới chính là Đẹp phải An toàn. An toàn toàn trở thành yếu tố then chốt trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ.

Thẩm mỹ An toàn tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Thẩm mỹ hiện đại hướng tới các giải pháp thẩm mỹ An toàn

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Paul Robert, Thành viên hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ: “Ngành thẩm mỹ muốn phát triển bền vững chắc chắn phải chú trọng yếu tố An toàn. Nhưng từ trước tới nay, tại Việt Nam, Hoa Kỳ nói riêng và thế giới nói chung, hầu hết các cơ sở thẩm mỹ chưa thực sự chú trọng điều này, khiến nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra. Do đó, theo đa số các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, 2015  là thời điểm phù hợp để ngành thẩm mỹ thế giới chuyển mình, hướng tới các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng hơn đặc biệt chú trọng yếu tố An toàn, Đẹp phải An toàn…”

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ THẨM MỸ AN TOÀN TIÊU CHUẨN HOA KỲ

Phát triển bùng nổ và là nơi cho ra đời những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hàng đầu trên thế giới, thẩm mỹ Hoa Kỳ còn nổi tiếng với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt được đánh giá bằng những thang đo chỉ số chất lượng cụ thể và chính xác hơn bất cứ quốc gia nào khác trên thế giới. Đối với nền công nghiệp thẩm mỹ Hoa Kỳ, thẩm mỹ an toàn phải đảm bảo những yếu tố sau:

1. Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Nhân tố con người là yếu tố đầu tiên được xét đến trong các tiêu chuẩn về thẩm mỹ an toàn. Các bác sĩ là những người trực tiếp làm đẹp cho khách hàng, do đó việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín đồng nghĩa với đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ An toàn tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả thẩm mỹ

Một bác sĩ khó có thể thành thạo và giỏi trong tất cả các lĩnh vực, nên việc lựa chọn các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đó chắc chắn sẽ giúp bạn có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

2. Quy trình thẩm mỹ an toàn theo tiêu chuẩn

Nếu như đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu tố cần thì quy trình thẩm mỹ an toàn là yếu tố đủ để làm nên một ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn. Tại Hoa Kỳ, quốc gia có những yêu cầu khắt khe trong việc kiểm định chất lượng của các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp, quy trình thẩm mỹ an toàn phải trải qua 5 bước cơ bản bao gồm: Tư vấn- Thăm khám- xét nghiệm- Thực hiện thẩm mỹ- Chăm sóc hậu phẫu- Tái khám. Tuân thủ theo đúng quy trình 5 bước này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có cũng như có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ An toàn tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Quy trình thẩm mỹ an toàn là yếu tố đủ để làm nên một ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

3. Công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Để đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, ngoài yếu tố bác sĩ, quy trình thẩm mỹ thì 1 yếu tố không thể thiếu là hệ thống công nghệ và cơ sở vật chất hiện đại. Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiệu quả lâu dài và đảm bảo an toàn. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi giúp khách hàng thoải mái, an tâm hơn trong quá trình thực hiện thẩm mỹ, góp phần tạo nên kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ hơn.

TRẢI NGHIỆM THẨM MỸ AN TOÀN TIÊU CHUẨN HOA KỲ – ƯU ĐÃI ĐẾN 60%

Khuyến mãi lớn mừng Noel

1. Giảm mỡ 3D Lipo

– Ưu đãi 10 triệu cho khách hàng Giảm mỡ bụng toàn thể (Giảm mỡ bụng  +  Eo)

– Ưu đãi 15 triệu cho khách hàng Giảm mỡ bụng toàn thể + Giảm mỡ 1 phân vùng khác

– Ưu đãi 20 triệu cho khách hàng Giảm mỡ Toàn Thân: Giảm mỡ bụng toàn thể + Giảm mỡ 2 phân vùng khác.

2. Nâng ngực an toàn túi ngực Microthane

– Hãng túi ngực Polytech Microthane tặng 10 triệu đồng cho mỗi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ nâng ngực túi ngực an toàn Microthane tại TMV Đông Á.

3. Trị nám da Yellow Laser

Ưu đãi 30% chi phí dịch vụ trị nám Yellow Laser Hoa Kỳ cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất từ ngày 10/12/2014 đến hết ngày 31/12/2014.

4. Trị tàn nhang 1 lần duy nhất Yellow laser

Tặng 2 triệu đồng cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký trị tàn nhang từ ngày 10/12/2014 đến hết ngày 31/12/2014.

5. Làm đẹp vùng kín Laser Vinson

Ưu đãi 20% chi phí dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser Vinson cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất từ ngày 10/12/2014 đến hết ngày 31/12/2014.

6. Trị hôi nách hiệu quả Ultra Dry

Ưu đãi 20% chi phí  dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất từ ngày 10/12/2014 đến hết ngày 31/12/2014.

7. Trị mụn hiệu quả Blue Light

– Ưu đãi 60% chi phí điều trị mụn lần đầu.

– Ưu đãi 20% chi phí khi khách hàng đăng ký liệu trình 3 lần trị mụn tiếp theo.

– Ưu đãi 30% chi phí khi khách hàng đăng ký liệu trình 5 lần trị mụn tiếp theo.

Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất từ 10/12/2014 đến hết ngày 31/12/2014 cho cơ sở 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và cơ sở số 69, đường 3 tháng 2, quận 10 TP. HCM.

Các tin liên quan

X