Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Trải nghiệm thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Trải nghiệm thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

0 Comments

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, giờ đây khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam cùng các dịch vụ chất lượng cao, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

 

1. Thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế đã có mặt tại Việt Nam

Theo các chuyên gia, thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ của khách hàng. Dựa trên các yếu tố đã quy chuẩn từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ thẩm mỹ trong môi trường thuận lợi, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu. Do đó, không phải dịch vụ tại các thẩm mỹ viện nào cũng đạt được những yêu cầu khắt khe này.

Trải nghiệm thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam 1

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế với các dịch vụ chất lượng cao, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

2. Cơ hội trải nghiệm thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế

Vừa qua, Thẩm mỹ viện Đông Á vinh dự được ký kết hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Theo đó, các công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao tại Mỹ sẽ được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

anh 3Lễ ký kết hợp tác giữa Thẩm mỹ viện Đông Á và Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam. Trong đó, có các dịch vụ áp dụng công nghệ hiện đại lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: Yellow Laser (điều trị nám, tàn nhang), Ruby Laser (xóa xăm), Blue light (Trị mụn), Diode Laser (Triệt lông hiệu quả) và đặc biệt là Body Line (Công nghệ giảm béo thế hệ mới nhất đến từ Mỹ)…. Tất cả các công nghệ đều được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

chua-nam-da-31

Trải nghiệm thẩm mỹ công nghệ cao với các bác sĩ nước ngoài uy tín

Mọi quy trình dịch vụ trước khi thực hiện đều đảm bảo theo đúng quy trình của Bộ Y tế ban hành.  Quá trình điều trị trong phòng vô trùng, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi tình huống có thể xảy ra. Đặc biệt, dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

3. Đánh giá khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ

Nói về cảm nhận sau khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế tại Thẩm mỹ viện Đông Á, rất nhiều khách hàng đã có những chia sẻ tích cực về chủ đề này.

Chị Nguyễn Thị Tâm (26 tuổi, Hà Nội) cho biết:

Trải nghiệm thẩm mỹ tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam 4

Khách hàng điều trị tàn nhang thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á

” Sau khi điều trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đông Á, những đốm sẫm màu trên khuôn mặt tôi đã hiệu quả biến mất. Trong suốt quá trình điều trị, tôi không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì cả. Các bác sĩ còn dặn dò tôi rất chu đáo về những lưu ý sau khi điều trị tàn nhang nữa. Tôi hiệu quả hài lòng về dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á”

Chị Trần Lan Hương (27 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ:

” Biết đến Thẩm mỹ viện Đông Á qua sự giới thiệu của 1 người bạn, tôi quyết định đến đây để giảm mỡ bụng sau sinh. Khi đến đây, điều tôi cảm thấy ấn tượng chính là không gian nội thất sang trọng, đầy tiện nghi cùng với đội ngũ bác sĩ nhiệt tình và tận tâm. Sau đó, tôi được đưa đến phòng điều trị có đầy đủ máy móc Y tế hiện đại. Sau khi giảm béo, tôi đã cảm nhận rõ rệt sự thay đổi trên cơ thể mình. Thật tuyệt vời! Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”

Các tin liên quan

X