Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Phẫu thuật thẩm mỹ / Phẫu thuật nâng mũi / Top 2 phương pháp nâng mũi phổ biến được ưa chuộng nhất

Top 2 phương pháp nâng mũi phổ biến được ưa chuộng nhất

0 Comments

Nâng mũi đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn vì vừa mang lại dáng vẻ thanh tao, quý phái cho khuôn mặt vừa cải thiện tướng số. Vì vậy nếu bạn đang mong muốn sỡ hữu chiếc mũi thon gọn và đẹp thời thượng, hãy tham khảo Top 2 phương pháp nâng mũi phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cách 1: Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline

 – Đối tượng:

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Voluma Ultra Sline áp dụng cho những trường hợp dáng mũi thấp, mũi tẹt, kém hài hòa hoặc đầu mũi to, cánh mũi thiếu thon gọn. Đặc biệt, với những người sợ đau thì đây thực sự là một phương pháp lý tưởng.

nang-mui-1

Voluma Ultra Sline áp dụng cho mũi thấp, mũi tẹt

– Voluma Ultra Sline là gì:

Voluma Ultra là sản phẩm thuộc dòng hyaluronic acid (HA), được tạo thành bởi công nghệ Hylacross® và Vycross®, Voluma Ultra – là những chất có hàm lượng HA lên đến 24mg/ml có khả năng làm đầy nhanh chóng. Vì vậy khi được đưa vào mũi, Voluma Ultra nhanh chóng thích ứng, có khả năng tạo hình cao, đem tới kết quả rõ rệt chỉ sau 5 phút.

nang-mui-2

Nâng mũi Voluma Ultra thực hiện dễ dàng, hiệu quả ngay sau 5 phút

– Ưu điểm:

Nâng mũi Voluma Ultra có ưu điểm là không phẫu thuật, thực hiện không đau, đem tới dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là kết quả chỉ có thể duy trì 6 – 12 tháng.

>> Xem thêm: Nâng mũi tại thẩm mỹ viện đông á

Cách 2: Phương pháp nâng mũi Nâng mũi S line chất liệu 5S

Khắc phục nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy là chỉ duy trì được khoảng 6 – 12 tháng, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công phương pháp nâng mũi SLine chất liệu 5S. Có thể nói đây là phương pháp tối ưu nhất, giúp chị em sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên chỉ bằng một tiểu phẫu nhỏ, rất an toàn, không gây biến chứng.

nang-mui-3

Nâng mũi Sline 5S tiểu phẫu đơn giản mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên

– Đối tượng:

Nâng mũi Sline chất liệu 5S áp dụng cho mọi trường hợp có nhu cầu nâng mũi, kể cả trường hợp mũi thấp, mũi tẹt, mũi to, thô kệch, khiếm khuyết không cân xứng.

– Nâng mũi Sline 5S là gì: 

Là một tiểu phẫu đơn giản, theo đó bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng để tạo thành một vết rạch nhỏ dưới da, bóc tách khoang trên xương mũi rồi tiến hành đặt sụn 5S, giúp nâng mũi, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

nang-mui-4

Kết quả sau nâng mũi Sline 5S tại TMV Đông Á

– Ưu điểm:

Nâng mũi Sline 5S có ưu điểm là duy trì kết quả lâu dài, giúp chị em sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà không gây biến chứng cho cơ thể. Hơn nữa, quá trình thực hiện cũng không gây cảm giác đau nên chị em có thể yên tâm tiến hành.

Trên đây là Top 2 cách nâng mũi hiện đại được nhiều người ưa chuộng nhất. Đặc biệt hiện nay phương pháp đã được ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á với đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, cam kết mang tới kết quả dịch vụ hoàn hảo cho quý khách hàng.

Các tin liên quan

X