Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Spa cao cấp / Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc đẹp tự nhiên / Top 2 cách kẻ lông mày “cực chuẩn” cho chị em

Top 2 cách kẻ lông mày “cực chuẩn” cho chị em

0 Comments

Lông mày là một trong những điểm nhấn góp phần tạo nên vẻ đẹp thu hút của đôi mắt cũng như giúp gương mặt của chị em trở nên thanh tú hơn. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách kẻ lông mày sao cho chuẩn và phù hợp với khuôn mặt. Dưới đây là top 2 cách kẻ lông mày “cực chuẩn” cho người mới bắt đầu mà chị em có thể tham khảo, áp dụng.

cach-ke-long-may

Top 2 cách kẻ lông mày cực chuẩn cho chị em

Vẽ lông mày không phải là cách quá khó để thực hiện, tuy nhiên nếu không nắm được các bước đơn giản để thực hiện sao cho chuẩn thì dễ khiến đôi lông mày của bạn trở thành “thảm họa” và làm mất tính thẩm mỹ của gương mặt. Chính vì vậy, để khắc phục trường hợp xấu xảy ra, 2 cách kẻ lông mày dưới đây sẽ là vũ khí giúp bạn sở hữu được dáng lông mày hoàn hảo như ý.

Cách kẻ lông mày bằng chì

Để cách này có được kết quả tốt nhất bạn nên định hình dáng lông mày mà mình sẽ hướng tới trước, sau đó thực hiện theo đúng các bước sau đây:

cach-ke-long-may1

Cách kẻ lông mày bằng chì

Bước 1: Sử dụng chì chấm 4 điểm A,B,C

+ Điểm A phải thẳng với rìa ngoài của cánh mũi

+ Điểm B là điểm cao nhất của lông mày phải thẳng với rìa ngoài của cánh mắt

+ Điểm C là điểm đuôi lông mày thẳng đường kéo cánh mũi với đuôi mắt

Bước 2: Kẻ lông mày

Bước này bạn chỉ cần dùng chì và nối tất cả các điểm vào với nhau là đã sở hữu được dáng lông mày đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, khi tán lông mày bạn nên thực hiện nhẹ tay và đều để lông mày trông tự nhiên hơn.

>>> Xem thêm: Công nghệ phun thêu chân mày hiện đại nhất

Cách kẻ lông mày theo khuôn có sẵn

Nếu việc áp dụng cách kẻ lông mày với chì làm bạn thất bại hoặc làm mất quá nhiều thời gian khi phải tạo điểm nối thì bạn có thể áp dụng cách thứ 2 nỳ nhé! Vừa đơn giản lại dễ thực hiện.

cach-ke-long-may2

Cách kẻ lông mày theo khuôn có sẵn

Bước 1: Lựa chọn dáng lông mày trên khuôn mà bạn yêu thích và đặt lên vùng chân mày

Bước 2: Sử dụng chì hoặc bột tán mày và kẻ theo khuôn mày, về việc kẻ mày bạn có thể thực hiện thoải mái mà không sợ chì hay bột tán ra ngoài. Nhưng cũng tuyệt đối không nên kẻ quá tay nếu không trông dáng lông mày của bạn sẽ không được tự nhiên.

Bước 3: Tỉa những sợi lông mày thừa bên ngoài để khuôn mày trông gọn gàng hơn.

Trên đây là top 2 cách kẻ lông mày đơn giản, dễ thực hiện giúp chị em nhanh chóng sở hữu được dáng lông mày thanh tú, chuẩn đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, cách kẻ lông mày này chỉ mang lại hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn và khiến chị em phải mất thời gian thực hiện lại. Bởi vậy, nếu mong muốn có được dáng chân mày như ý cũng như duy trì hiệu quả chị em nên tham khảo, áp dụng kỹ thuật phun xăm lông mày tại các cơ sở thẩm mỹ để có được kết quả như ý.

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

TÌM HIỂU THÊM:

starPhun xăm môi pha lê Hàn Quốc- Môi đẹp mọi lúc mọi nơi

starDịch vụ xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông á

Xem thêm Quy trình

Các tin liên quan

X