Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Phẫu thuật thẩm mỹ / Phẫu thuật nâng mũi / Tổng quan các kiến thức về nâng mũi an toàn

Tổng quan các kiến thức về nâng mũi an toàn

0 Comments

Bạn muốn thay đổi dáng mũi tẹt, mũi gãy của mình trở nên thanh tú hơn. Nhưng bạn đã hiểu thế nào là nâng mũi an toàn chưa? Hãy xem các kiến thức về nâng mũi an toàn để hiểu biết rõ hơn và có sự lựa chọn sáng suốt cho mình nhé.

Nâng mũi an toàn khi sử dụng chất liệu độn chất lượng

Chất liệu độn cũng là một trong những yếu tố quan trọng để xem xét nâng mũi an toàn. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ về chất liệu độn trước thông qua những thông tin đã có trên mạng. Hơn nữa khi đến tư vấn, bác sĩ cũng sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn về chất liệu độn.

Chất liệu 5S - chất liệu nhân tạo nâng mũi có độ tương thích cao với cơ thể người hiện nay

Chất liệu 5S – chất liệu nhân tạo nâng mũi có độ tương thích cao với cơ thể người hiện nay

Hiện nay chất liệu độn được đánh giá bới các chuyên gia là an toàn nhất, có độ tương thích cao với cơ thể người đó là chất liệu 5S Hàn Quốc. Chất liệu 5S Hàn Quốc có cấu tạo tương tự như cấu trúc mô sụn người tức là gồm 3 phần: tế bào sụn, chất căn bản sụn và sợi liên kết. Chất liệu 5S có độ tương thích với cơ thể người lên đến 93% nên rất an toàn và hoàn toàn có thể thay thế sụn tự thân để nâng sống mũi.

Nâng mũi an toàn khi bác sĩ giàu kinh nghiệm

Một trong những nhìn nhận để đánh giá nâng mũi an toàn từ góc độ chuyên gia đó là việc hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất. Đối với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, họ có con mặt thẩm mỹ cao xác định chính xác được với cần thao tác ở đâu trong vùng mũi, vết rạch sẽ rất nhỏ, khéo léo bên trong mũi của bạn.

Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng ở thẩm mỹ viện Đông Á

Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng nâng mũi an toàn ở thẩm mỹ viện Đông Á

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm không chỉ giúp bạn nâng mũi an toàn, không đau đớn, không sẹo mà còn có đẹp chuẩn SLine, hài hòa với khuôn mặt, trở thành điểm nhấn tự tin trên khuôn mặt bạn.

Nâng mũi an toàn khi chọn địa chỉ uy tín

Các địa chỉ uy tín ở đây là những địa chỉ đã được cấp giấy chứng nhận bởi bộ Y tế và có giấy phép kinh doanh cũng như giấy chứng nhận hành nghề. Những chứng nhận này cho thấy cơ sở đó đã được kiểm tra về bác sĩ, chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng của cơ sở vật chất có đủ điều kiện để được thực hiện dịch vụ không.

Thẩm mỹ viện Đông Á - một trong những địa chỉ nâng mũi an toàn hiện nay

Thẩm mỹ viện Đông Á – một trong những địa chỉ nâng mũi an toàn hiện nay

Không phải tất cả các cơ sở thẩm mỹ đều có đầy đủ các loại giấy chứng nhận trên. Hiện nay trên cả nước có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ nhưng số lượng cơ sở thẩm mỹ được chứng nhận để thực hiện phẫu thuật (nâng mũi,..) thì không phải là nhiều (chưa đến 100 cơ sở). Đến với các cơ sở uy tín đã được chứng nhận bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ, nâng mũi an toàn.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Hiện nay phẫu thuật nâng mũi 5S Gold ở Đông Á được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn, đẹp tự nhiên được các chị em ưu ái. Để biết thêm thông tin và tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Các tin liên quan

X