Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Tìm hiểu từ A đến Z về độn cằm Hàn Quốc

Tìm hiểu từ A đến Z về độn cằm Hàn Quốc

0 Comments

Độn cằm Hàn Quốc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng cằm ngắn, lẹm, giúp chiếc cằm thon gọn, cân xứng, gương mặt thêm xinh đẹp và yêu kiều hơn.

Độn cằm Hàn Quốc-1

Chiếc cằm thon gọn giúp gương mặt thêm xinh đẹp và yêu kiều hơn

Chiếc cằm là bộ phận góp phần làm thay đổi hình dáng và cấu trúc khuôn mặt. Chiếc cằm thon gọn, cân xứng giúp khuôn mặt thêm xinh đẹp, sang trọng và yêu kiều hơn. Vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến các phương pháp độn cằm với mong ước sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn. Cùng với sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc đã ra đời, đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của đông đảo khách hàng.

Độn cằm Hàn Quốc là gì?

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật ghép miếng độn vào dưới xương cằm qua đường niêm mạc môi dưới, tạo cằm đẹp hoàn hảo và cân đối. Độn cằm Hàn Quốc khắc phục hiệu quả khiếm khuyết của cằm như cằm lẹm, ngắn, lệch; tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Chất liệu độn cằm là gì?

Chất liệu được sử dụng trong độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng. Cả hai chất liệu này đều đảm bảo độ thân thiện, tương thích và thích ứng với cơ thể, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao và tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Khác các phương pháp độn cằm thông thường, độn cằm Hàn Quốc tránh tuyệt đối tình trạng cằm di lệch, lộ chất độn hay đào thải chất liệu…

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế với 5 bước bài bản và khoa học.

Độn cằm Hàn Quốc-3

Bác sĩ đo vẽ dáng cằm và chọn miếng độn phù hợp với khách hàng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám hình dáng cằm thực của khách hàng, tư vấn chất liệu độn phù hợp với cơ địa của khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ, định hình dáng cằm mới cân xứng và hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, vô khuẩn, trang thiết bị hiện đại. Bác sĩ thực hiện sát khuẩn và gây tê vùng cằm tránh cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Bác sĩ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa miếng độn đã được vô trùng vào qua vết rạch, cố định dưới xương cằm rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ. Vì vết rạch nằm trong niêm mạc môi dưới trong khoang miệng nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào trên da.

Độn cằm Hàn Quốc thực hiện trong bao lâu?

Thời gian thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc khoảng 60 phút.

Tại sao độn cằm Hàn Quốc trở thành xu hướng hot?

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi đảm bảo được các tiêu chí: tạo cằm đẹp hoàn hảo, cân đối và tự nhiên; thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo trên da, tuyệt đối an toàn với sức khỏe và kết quả hiệu quả.

Độn cằm Hàn Quốc-2

Độn cằm Hàn Quốc không để lại sẹo trên da, tuyệt đối an toàn với sức khỏe

Lưu ý sau độn cằm Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc không yêu cầu bạn phải nghỉ ngơi hay phải ăn kiêng sau khi thực hiện. Tuy nhiên, vì vết mổ nằm trong khoang miệng nên sau khi độn cằm, bạn nên vệ sinh khoang miệng sạch sẽ tránh nhiễm trùng vết rạch. Uống thuốc theo đơn của bác sĩ giúp vết khâu nhanh lành và vùng cằm mau chóng hồi phục, đẹp tự nhiên.

Các tin liên quan

X