Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Công nghệ / Công nghệ giảm béo 3D Lipo / Tiêu chuẩn phòng phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế

Tiêu chuẩn phòng phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế

0 Comments

Ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển chóng mặt đồng nghĩa với việc nhu cầu làm đẹp của các cô gái ngày một tăng cao, việc lựa chọn đâu là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn,  được cấp phép cũng là một trong những vấn đề khiến các chị em quan tâm và tìm kiếm. Vậy một phòng phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế dựa vào những tiêu chuẩn nào?

1.  Có sự đầu tư về trang thiết bị và công nghệ hiện đại

Một phòng phẫu thuật thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép phải có đầy đủ trang thiết bị cần thiết  để thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh đó phải luôn chú trọng vào sự đầu tư về các công nghệ thẩm. Việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho thấy sự phát triển vượt bậc cũng như thấy được sự tự chủ, tiên phong dẫn đầu về các phương pháp làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất.

2. Quy trình thẩm mỹ khoa học, an toàn

Tiêu chuẩn phòng phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế 2

Quy trình thẩm mỹ chuẩn an toàn

Để đánh giá một phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và được cấp phép của Bộ Y Tế thì quy trình thẩm mỹ trong phòng phẫu thuật cũng là 1 tiêu chuẩn. Quy trình thẩm mỹ phải diễn ra an toàn và khoa học.

Các bước phải diễn ra theo 1 trình tự : Từ việc tư vấn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp, thăm khám sức khoẻ trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, sau đó tiến hành phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu.

Đặc biệt là đối với những dịch vụ đại phẫu, các Bác sĩ sẽ phải thực hiện tại Bệnh viện đảm bảo đúng quy định của Bộ Y Tế.

3. Chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, chu đáo

Tiêu chuẩn phòng phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế 2

Chế độ chăm sóc sau điều trị tốt

Chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau phẫu thuật cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một phòng phẫu thuật thẩm mỹ an toàn. Một chế độ chăm sóc khách hàng tốt cũng sẽ thể hiện được sự uy tín, tạo dựng niềm tin cho khách hàng thẩm mỹ khi tìm đến với địa chỉ đó.

4. Đội ngũ Y Bác sĩ, chuyên gia giỏi, có cả tài và đức

Tiêu chuẩn phòng phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế 1

Đội ngũ bác sĩ đòi hỏi phải có tài và tâm với nghề

Vấn đề con người luôn được đặt lên hàng đầu, việc đánh giá 1 địa chỉ thẩm mỹ an toàn uy tín, được cấp phép của Bộ Y Tế cũng phụ thuộc phần nhiều vào đội ngũ Y Bác sĩ , chuyên viên y tá. Không chỉ giỏi chuyên môn, đội ngũ bác sĩ phải luôn đề cao y đức, đạo đức nghề nghiệp, luôn đặt cả 2 tiêu chí an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng là mục tiêu cao nhất khi tiến hành thực hiện bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ nào.

Các tin liên quan

X