Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp?

0 Comments

Trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay, công nghệ tạo má lúm đồng tiền là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền dễ thương, duyên dáng. Tuy nhiện, kết quả tạo lúm đồng tiền như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Vậy tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn được địa chỉ tạo lúm đồng tiền đẹp?

Để sở hữu cặp má lúm đồng tiền xinh xắn đáng yêu, không ít chị em phụ nữ phải trắn trở, đắn đo trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định cho mình, bạn nên tham khảo kỹ càng các tiêu chí lựa chọn dưới đây.

Được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn lựa chọn địa chỉ tạo lúm đồng tiền uy tín là cơ sở thẩm mỹ đó phải được bộ y tế cấp phép hoạt động. Bày tỏ lo ngại về sự nở rộ của những cơ sở hành nghề thẩm mỹ ty tư nhân, Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Việt Cường khuyến cáo người dân có nhu cầu làm đẹp nên đến các phòng khám có phẫu thuật thẩm mỹ được  Bộ Y tế cấp phép để được bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp, nhất là sức khỏe, và tính mạng của mình.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp?

Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Việt Cường khuyến cáo việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp

Theo quy định tại khoản 1, điều 46 của Luật khám bệnh, chữa bệnh, Thẩm mỹ viện được cấp giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ phải tuân thủ hồ sơ theo với những giấy tờ cơ bản như sau:

+ Phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Phải có một số giấy tờ khác liên quan tới việc kê khai cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế.

+ Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ chỉ được phép hoạt động khi được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động.

+ Phải có chứng chỉ của bác sĩ phụ trách chuyên môn với phạm vi hoạt động chuyên môn khám bệnh chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Tại điểm A, khoản 3, điều 25 của Thông tư 41/2011/TT-BYT quy định rõ điều kiện đối với bác sỹ phụ trách chuyên môn kỹ thuật của một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ như sau:

+ Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề với phạm vi hoạt động chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Bác sĩ phải có bằng cấp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và có thời gian thực hành khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ít nhất là 54 tháng tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hợp pháp.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp?

Đội ngũ bác sỹ phụ trách chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ phải đảm bảo nhiều tiêu chí

Do đó, đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm chính là nhân tố quyết định kết quả thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Bởi đây là những người trực tiếp thực hiện các thao tác tạo lúm, đem đến chọ bạn cặp má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, hoàn hảo..

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền tiên tiến

Một địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm uy tín phải là địa chỉ thường xuyên cập nhật và áp dụng những xu hướng, thành tựu công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực tạo má lúm, khắc phục hiệu quả và hiệu quả nhược điểm của các giải pháp tạo má lúm thế hệ cũ, đem đến cho khách hàng giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp?

Công nghệ tạo lúm tiên tiến là tiêu chí quyết định địa chỉ tạo lúm đồng tiền uy tín

Hiện nay, với những tiến bộ vượt bậc trong ngành công nghệ thẩm mỹ, các nhà khoa học đã ngiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. Với sự ra đời của kỹ thuật này, bất cứ ai cũng có thể sở hữu cặp má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng chỉ sau một lần thực hiện.

Cơ sở hạ tầng, vất chất khang trang hiện đại

Theo thông tư 41/2011/TT-BYT, thẩm mỹ viện uy tín phải đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất hiện đại như hệ thống phòng vô  trùng, máy móc trang thiết bị hiện đại như bàn mổ thủy lực, máy nội soi, thiết bị chiếu sáng, phòng chăm sóc hậu phẫu…

Theo đó, hệ thống cơ sở hạ tầng vất chất khang trang, hiện đại không chỉ tạo ra môi trường phục vụ chuyên nghiệp, mà còn góp phần mang đến hiệu quả tạo má lúm đồng tiền hoàn hảo cho khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp?

Thẩm mỹ viện Đông á – Địa chí tạp lúm đồng tiền đẹp, uy tín

Được cấp Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838 của Bộ y tế,  Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là 1 trong những thương hiệu thẩm mỹ lớn ở Việt Nam.Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như trên, thẩm mỹ viện Đông á cam kết đem đến cho khách hàng kết quả tạo má lúm đồng tiền hài lòng thuyệt đối.

Các tin liên quan

X