Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín

0 Comments

Trở thành dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, độn cằm là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được khuôn mặt thanh tú với chiếc cằm V line thời thượng. Một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu quyết định đến kết quả thẩm mỹ chính là địa chỉ làm đẹp mà bạn lựa chọn. Vậy tiêu chí nào quyết định đến địa chỉ độn cằm uy tín?

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín là băn khoăn, thắc mắc của không ít các chị em hiện nay trước khi sử dụng dịch vụ độn cằm. Trước khi dừng chân ở bất kỳ địa điểm làm đẹp nào, bạn cần lựa chọn căn cứ vào các tiêu chí sau:

Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế

 Tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín  1Bà Trần Nhị Hà – Đại diện Sở Y tế Hà Nội

Giữa hàng loạt các cơ sở mọc lên như nấm sau mưa hiện nay, việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp chất lượng sẽ trở nên dễ dàng nếu như cơ sở đó đã được các cơ quan có chức năng giám sát, kiểm định. Do đó, địa chỉ độn cằm uy tín cần phải được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, trải qua quá trình kiểm tra khắt khe để đảm bảo dịch vụ chất lượng nhất. Đây là yếu tổ quan trọng không thể thiếu khi bạn lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín.

Khẳng định kỹ hơn về vấn đề này, bà Trần Nhị Hà (Đại diện sở Y tế Hà Nội) cho biết: “Một cơ sở thẩm mỹ được đánh giá là uy tín, an toàn phải đảm bảo các yếu tố như: được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế và các giấy phép liên quan theo đúng điều lệ của luật Khám bệnh, chữa bệnh”. Chính vì lẽ đó, một trong những điểm cộng giúp bạn lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín, an toàn chính là được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

 Tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín  2

Bác sĩ – Yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ độn cằm

Bác sĩ chính là nhân tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ độn cằm của bạn. Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp với bản thân, chỉnh sửa dáng cằm hài hòa, cân đối với gương mặt. Vì vậy, bạn nên quan tâm đặc biệt đến vấn đề này. Căn cứ theo điều A, khoản 3, của Thông tư 41/2011/TT-BYT, một bác sĩ chuyên môn phẫu thuật độn cằm cần phải có chứng chỉ hành nghề phạm vi hoạt động chuyên môn phẫu thuật độn cằm. Bác sĩ phải có bằng cấp chuyên ngành và thời gian thực hiện khám bệnh, chữa bệnh ít nhất là trên 54 tháng.

Ngoài yếu tố tay nghề, kinh nghiệm đã từng thực hiện dịch vụ độn cằm cũng là điều quan trọng giúp bạn lựa chọn bác sĩ uy tín. Do đó, bạn nên khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau như báo, Internet, TV… để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Công nghệ độn cằm tiên tiến

 Tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín  3

Bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp ứng dụng công nghệ độn cằm tiên tiến

 Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cần phải ứng dụng các công nghệ độn cằm hiện đại, khắc phục hiệu quả nhược điểm của các phương pháp truyền thống, mang đến giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo tới khách hàng.

Bạn nên lựa chọn cơ sở làm đẹp ứng dụng nhiều công nghệ mới từ các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ tiên tiến tiêu biểu như Hàn Quốc – xứ sở của các giải pháp phẫu thuật khuôn mặt lên ngôi.

Cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại

Bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để thực hiện dịch vụ độn cằm. Theo điều số 25, Thông tư 41 của Bộ Y tế, thẩm mỹ viện cần phải đáp ứng những điều kiện về nhân sự, trang thiết bị, cơ sở vật chất, xử lý rác thải y tế… Cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của dịch vụ độn cằm.

 Tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín 4

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ làm đẹp uy tín

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí để trở thành địa chỉ độn cằm uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những dịch vụ chất lượng cao. Được cấp Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là 1 trong những thương hiệu thẩm mỹ lớn ở Việt Nam.

100% các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ phụ trách 1 lĩnh vực chuyên sâu chuyên biệt. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và chỉ định phẫu thuật độn cằm.

Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị ở dịch vụ độn cằm, mang đến chiếc cằm hình chữ V thanh tú, đẹp tự nhiên. Với thiết kế 8 tầng hiện đại, mang đậm phong cách Châu Âu, các thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn, thoải mái nhất.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X