Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín

0 Comments

Trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay, cắt mí mắt Hàn Quốc đã và đang thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em phụ nữ. Những thông tin dưới đây về tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín để có kết quả thẩm mỹ như đúng mong đợi.

Địa chỉ cắt mí mắt đã được cấp phép hoạt động

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước hết phải là nơi đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bà Trần Nhị Hà, đại diện Sở Y tế Hà Nội cho biết “Được cấp phép hoạt động là tiêu chí tiên quyết để nhận biết địa chỉ, trung tâm, cơ sở thẩm mỹ đó đã vượt qua những kiểm định khắt khe của Bộ Y tế nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng về khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ bác sĩ được cấp phép hành nghề, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ…”.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín

“Địa chỉ cắt mí uy tín phải là nơi được cấp phép hoạt động” – Bà Trần Nhị Hà

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ là “linh hồn” của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín bởi họ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn, thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng do dó quyết định kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được. Chị em cần ghi nhớ rằng, một bác sĩ giỏi phải là người đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, đặc biệt, họ phải là người có mắt thẩm mỹ tốt.

Theo bác sĩ Han Kyung ( Bác sĩ của bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc) chia sẻ “Với các dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt đòi hỏi cao về kĩ thuật do đó người thực hiện phải là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao, sự nhanh nhạy. Bạn chỉ có thể có được kết quả ưng ý khi bác sĩ thực hiện cắt mí mắt cho bạn đã có nhiều ca phẫu thuật thành công”.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín 1

Đội ngũ bác sĩ là “linh hồn” của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Phương pháp làm đẹp tiên tiến, quy trình dịch vụ an toàn

Phương pháp làm đẹp tiên tiến, quy trình dịch vụ an toàn là tiêu chí đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí đẹp và an toàn nhất hiện nay, với việc sử dụng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, mọi biến chứng và rủi ro được hạn chế tối đa đồng thời nếp gấp mí mới được hình thành tự nhiên, không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tuân thủ quy trình cắt mí mắt an toàn cũng là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được. Để đảm bảo kết quả và an toàn tốt nhất, quy trình thực hiện cắt mí mắt phải đạt chuẩn bộ Y Tế từ các công đoạn trước, trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, sau khi kết thúc ca phẫu thuật, các bác sĩ cần tư vấn cụ thể, chi tiết cho khách hàng về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại

Khi đánh giá một địa chỉ cắt mí mắt uy tín, không thể không đề cập đến yếu tố cơ sở vật chất bởi nó là một trong những điều kiện đảm bảo ca phẫu thuật của bạn thành công như mong đợi. Phòng phẫu thuật cần được trang bị đầy đủ các thiết bị Y tế hiện đại, được vô trùng cẩn thận. Phòng nghỉ dưỡng phải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín 2

Phòng phẫu thuật cần được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại

Địa chỉ cắt mí uy tín phải là nơi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Đánh giá tích cực của khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng để xác định nơi bạn chọn có phải là địa chỉ cắt mí mắt uy tín hay không. Vì vậy, bạn hãy nhìn nhận, xem xét những đánh giá của chị em – những khách hàng đã sử dụng dịch vụ một cách khách quan để có được quyết định sáng suốt nhất.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành địa chỉ cắt mí mắt uy tín số 1 tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Các tin liên quan

X