Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Tiêu chí đánh giá & địa chỉ thẩm mỹ viện quốc tế ngay tại Việt Nam

Tiêu chí đánh giá & địa chỉ thẩm mỹ viện quốc tế ngay tại Việt Nam

0 Comments

Để đảm bảo cho dịch vụ làm đẹp của mình thành công, thẩm mỹ viện quốc tế luôn là ưu tiên số 1 được mọi người tìm đến. Tuy nhiên, bạn đã biết tiêu chí nào “chuẩn quốc tế” và địa chỉ thẩm mỹ nào tại Việt Nam thỏa mãn các tiêu chuẩn đó chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Những tiêu chí nhận dạng thẩm mỹ viện quốc tế

Thẩm mỹ viện quốc tế (được hiểu là thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế) theo các chuyên gia đánh giá phải là nơi hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau:

1. Hoạt động trên sự cấp phép của Bộ Y tế

Theo bà Trần Nhị Hà (Đại diện sở Y tế Hà Nội) thì “Hoạt động trên sự cấp phép của Bộ Y tế là tiêu chí đầu tiên nhận dạng một thẩm mỹ viện quốc tế, điều này chứng minh thẩm mỹ viện đó đủ năng lực hoạt động và đảm bảo quyền lợi khách hàng nhận được”.

tham-my-vien

Thẩm mỹ viện quốc tế phải là nơi được cấp phép hoạt động

2. Ứng dụng công nghệ tiên tiến từ các nước trên thế giới

Một địa chỉ làm đẹp uy tín, đẳng cấp quốc tế phải là nơi ứng dụng thành công các phương pháp, công nghệ thẩm mỹ ưu việt tại thời điểm hiện tại. Tiêu chí này cho thấy, đó là nơi sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

3. Các yếu tố nội sinh (thế mạnh) nổi bật

Theo đại diện của Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ cho biết, các yếu tố nội sinh hay còn gọi là thế mạnh nổi bật cũng là một trong các tiêu chí đánh giá viện thẩm mỹ quốc tế uy tín. Cụ thể bao gồm:

+ Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại (phòng ốc, máy móc, trang thiết bị….)

+ Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa theo đúng quy định…

4. Những yếu tố khách quan đánh giá viện thẩm mỹ quốc tế uy tín

Ngoài những yếu tố nội sinh vừa đề cập, một địa chỉ thẩm mỹ viện quốc tế uy tín phải là nơi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, được báo chí đánh giá cao,….

tham-my

Thẩm mỹ viện quốc tế – uy tín là nơi được đánh giá cao từ các nguồn khách quan

⇒ Thẩm mỹ viện quốc tế ngay tại Việt Nam

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí phân tích ở trên, viện thẩm mỹ quốc tế Đông Á tự tin trở thành điểm dừng chân lý tưởng của các tín đồ sắc đẹp trong và ngoài nước, là thẩm mỹ viện quốc tế uy tín tại Việt Nam. 

icon Là 1 trong 33 cơ sở được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

icon Là địa chỉ tiên phong, luôn đón đầu các xu hướng thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, nhanh chóng cập nhật và ứng dụng thành công các phương pháp làm đẹp ưu việt như giảm mỡ 3D Lipo Plus, trí nám Yellow Laser – Advanced, Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc,… mang đến vẻ đẹp “chuẩn” Á Đông cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện quốc tế Đông Á – Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông!

icon Đông Á tự tin là thẩm mỹ viện quốc tế với hệ thống phòng phẫu thuật, Spa, điều trị da,…. hiện đại, sang trọng, đầy đủ các trang thiết bị y tế tân tiến nhất.

iconViện thẩm mỹ quốc tế Đông Á nhận được nhiều sự tin tưởng, đánh giá tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước:

Tôi rất hài lòng với phong cách làm việc, chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mới đây, sau khi tắm trắng, tôi cảm thấy cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều, vui vẻ và màu sắc hơn. Cảm ơn Đông Á rất nhiều!” – Chị Hoàng Thị Trang, Ba Đình, Hà Nội cho biết.

Bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và gọi hoặc để lại thông tin theo form dưới đây cho Đông Á để được các bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Các tin liên quan

X