Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Tiến trình điều trị Thermage: Trước, trong và sau điều trị

Tiến trình điều trị Thermage: Trước, trong và sau điều trị

0 Comments

Tiến trình điều trị với công nghệ Thermage mang lại hiệu quả săn chắc và tái tạo đường nét chuyên biệt tại nhiều vùng trên cơ thể. Tùy vào chỉ định điều trị và tình trạng da, bác sĩ sẽ chọn lựa loại đầu tip điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân

Chuẩn bị trước điều trị

1. Trong suốt tiến trình điều trị, khách hàng sẽ có cảm giác nóng nhiệt và kém thoải mái nhưng hoàn tòan không đau. Việc dùng thuốc giảm đau có thể được yêu cầu sử dụng cho hầu hết các khách hàng. Vì lợi ích của khách hàng, các bác sĩ có thể chọn lựa kê toa thuốc thích hợp.
Nếu thực hiện điều trị vùng mắt, khách hàng sẽ được bảo vệ mắt bằng eye-shield và loại thuốc tê chuyên biệt để đảm bảo độ an toàn tối đa khi thực hiện trên vùng này.

2. Khách hàng sẽ được tẩy trang và rửa sạch mặt trước điều trị.
3. Tháo tất cả các trang sức mang trên người.
4. Tuyệt đối không thoa kem tê trên vùng da điều trị để tránh tình trạng mất kiểm soát nhiệt gây tác dụng phụ và biến chứng (bỏng da) không mong muốn.

5. Dán màng điện cực – return pad vào vùng tương ứng (vùng vai trên hoặc ngang thắt lưng tùy vào chỉ định điều trị trên vùng nào).

6. Dán giấy kẻ ô trên vùng da điều trị với alcohol. 1 vài khách hàng có thể xảy ra tình trạng dị ứng với alcohol, nên trao đổi với bác sĩ khi chuẩn bị điều trị.

7. Kiểm tra đầu tip mới và chuẩn bị đầu tip trên tay cầm. Kiểm tra lại số xung trên màn hình giao diện hệ thống.

Chuẩn bị trước điều trị

Phản ứng trong & Sau điều trị

Thời gian thực hiện tiến trình trung bình từ 30-120 phút. 1 vài tình trạng sau có thể xảy ra trong và sau tiến trình điều trị:

KHÔNG THOẢI MÁI : 1 chút cảm giác không thoải mái khi thực hiện tiến trình. Điều trị tác động bằng cách đưa nhiệt vào trong mô và cảm thấy đau. Bác sỹ sẽ cố gắng kiểm soát vấn đề này thông qua lượng coupling fluid, chất làm lạnh trong quá trình điều trị, và thuốc dùng trước điều trị. Dù vậy, đa phần khách hàng sẽ cảm thấy nóng và phụ thuộc mức nhạy cảm của từng cá nhân sẽ gây ra sự kém thoải mái nhiều hay ít. Một số ít bệnh nhân chỉ bị đau thoáng qua trên vùng điều trị và ghi nhận đau đầu một vài trường hợp.

ĐỎ DA BỀ MẶT : Đa phần các khách hàng sẽ có tình trạng đỏ da bề mặt, và phản ứng này sẽ mất đi nhanh chóng sau đó. 1 vài trường hợp khác sẽ có cảm giác nóng rát tại 1 số vùng điều trị đặc hiệu, tuy nhiên phản ứng này cũng không tồn tại lâu.

THÂM TÍM, RỘP DA : Thâm tím vùng điều trị có thể xảy ra. Cũng có khả năng vùng nhỏ da bị rộp lên.

THAY ĐỔI CẤU TRÚC DA & BỀ MẶT KHÔNG ĐỒNG ĐỀU: tỷ lệ thấp khoảng 2%, được mô tả dưới dạng dấu ấn nhỏ trên bề mặt da, gợn sóng, lằn gợn lên, hình hoa văn. Bề mặt không đồng đều nếu có sẽ không xảy ra ngay sau điều trị mà thường xuất hiện sau đó. Phần lớn các trường hợp các dấu hiệu này tự tiêu đi.

Khách hàng nên đọc kỹ biên bản thỏa thuận trước điều trị để biết rõ về các phản ứng có thể xảy ra khi thực hiện tiến trình điều trị với công nghệ Thermage.

Trong khi điều trị

Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

Chăm sóc ngay sau điều trị:

– Dưỡng ẩm và chống nắng cho da.
– Có thể trang điểm ngay sau điều trị.
Chăm sóc thường quy:
– Rửa mặt và tắm (khi điều trị vùng cơ thể) bằng nước ấm trong vòng 24 giờ sau điều trị giúp tăng hiệu quả điều trị. – Nếu vùng điều trị bị kích ứng, không nên chà xát vùng điều trị bằng khăn mặt hoặc khăn tắm.
– Không dùng những chất hóa học hoặc bôi thuốc lên vùng điều trị (như những sản phẩm trị mụn thô) trong NNA-2 ngày sau điều trị.
– Không dùng các sản phẩm lột da, tẩy trắng da sau điều trị.
– Duy trì chế độ chăm sóc da hàng ngày, khuyến cáo dưỡng ẩm và chống nắng thường xuyên với sản phẩm phù hợp.
Tránh việc sử dụng các thuốc kháng viêm không steroids : NSAIDs
– Aspirins và các sản phẩm có chứa thành phần Aspirin nên tránh dùng tối thiểu là 2 tuần sau điều trị. Nếu cần thiết, bạn có thể dùng Tylenol khi khó chịu.
Những khả năng bất lợi có thể xảy ra:
– Hãy liên lạc ngay với bác sĩ của bạn nếu như có bất kì tình trạng phồng da, đỏ da, cứng da, tình trạng nhạy cảm da hay bất kì thay đổi nào liên quan.

Các tin liên quan

  • Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á
  • Công nghệ trị mụn Blue Light tại thẩm mỹ viện Đông Á
  • Công nghệ Thermage tại thẩm mỹ viện Đông Á
  • Công nghệ trị nám Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á
  • Công nghệ Dioder Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á
X