Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Thêu lông mày ngang có hợp với mặt tròn không?

Thêu lông mày ngang có hợp với mặt tròn không?

0 Comments

Chào bác sĩ. Em rất thích dáng lông mày ngang của các hotgirl Hàn Quốc nhưng có một điều em khá lo lắng đó là không biết khuôn mặt em tròn thì có hợp không, có đẹp không. Và thực hiện có đau không? Mong được tư vấn (Bích Liên – Đà Nẵng).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Thực tế, Thêu lông mày ngang đã và đang trở thành xu hướng được nhiều chị em lựa chọn bởi dáng lông mày ngang không những mang lại vẻ yêu kiều đài các mà còn khiến khuôn mặt chị em phụ nữ trở nên thanh thoát hơn.

Tuy nhiên, dáng lông mày ngang khá kén khuôn mặt thường chỉ hợp với những khuôn mặt thon dài hoặc những ngươi có nước ra trắng. Do đó, những người có khuôn mặt vuông hoặc tròn nhiều khi cũng không hợp. Tuy nhiên, dáng mặt của bạn chỉ mô tả sơ qua, thực tế nhiều bạn mặt tròn sau khi phun thêu khuôn mặt nhìn rất đẹp và nhẹ nhàng hẳn ra.

phun-theu-long-may-ngang-1

Phun thêu lông mày ngang không đau

Còn về vấn đề phun thêu lông mày có đau không thì bạn có thể yên tâm chắc chắn rằng không đau bạn nhé. Bởi trước khi tiến hành, chúng tôi đã gây tê cho bạn. Hơn nữa quá trình lăn mực thực hiện theo công nghệ mới không sử dụng đầu kim truyền thống nên không xâm lấn, không gây cảm giác đau mà mực xăm vẫn ăn sâu được vào trong lông mày.

Đặc biệt phun thêu lông mày thực hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi nên đảm bảo quá trình thực hiện chính xác, an toàn, không gây tổn thương cho bạn nên bạn có thể yên tâm và đến thực hiện nhé.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Nếu còn thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn thành công!

99

Hoặc

dktv

Các tin liên quan

X