Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Thế nào là quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn quốc tế?

Thế nào là quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn quốc tế?

0 Comments

Thế nào là quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn quốc tế? là vấn đề thu hút được nhiều sự chú ý, quan tâm của chị em phụ nữ.

 Thế nào là quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn quốc tế?

Quy trình thẩm mỹ an toàn là quan tâm hàng đầu của chị em

Bên cạnh công nghệ thẩm mỹ mới, đội ngũ bác sĩ thực hiện lành nghề thì quy trình thẩm mỹ an toàn theo đúng chuẩn là yếu tố có vai trò quan trọng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn quốc tế phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu sau:

1. Quy trình được chuẩn hóa

Các bước của một quy trình thẩm mỹ an toàn cần được chuẩn hóa nhằm đảm bảo thực hiện đầy đủ tất cả các công đoạn trước, trong và sau khi phẫu thuật. Theo các chuyên gia cho biết, một quy trình chuẩn quốc tế phải được thực hiện theo đúng tiến trình sau:

Trước phẫu thuật: Bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Chỉ định phẫu thuật và chuẩn bị cá công đoạn trước phẫu thuật: khám sức khỏe tổng quát, lên kế hoạch phẫu thuật.

Thực hiện đúng các bước trước phẫu thuật để có kết quả phẫu thuật như ý

Trong khi tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật theo đúng kế hoạch đã lên trước đó, linh hoạt và cẩn thận đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Sau phẫu thuật: Bác sĩ tư vấn về kế hoạch chăm sóc sau khi phẫu thuật: chế độ sinh hoạt, thời gian tái khám….

2. Chuẩn hóa từng bước

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn không chỉ được chuẩn hóa các bước mà cần được chuẩn hóa từng bước, cụ thể là:

Bước 1: Gặp gỡ bác sĩ phẫu thuật. Đây là việc làm tất yếu của khách hàng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, ở bước này khách hàng cần thành thật chia sẻ về mong muốn, nhu cầu làm đẹp của bản thân. Bác sĩ sẽ tư vấn tất cả vấn đề liên quan đến dịch vụ khách hàng lựa chọn như: kĩ thuật, kết quả, thời gian, rủi ro hoặc các biến chứng có thể gặp…

Gặp gỡ bác sĩ phẫu thuật để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất

Bước 2: Đánh giá sức khỏe tổng thể. Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể cho khách hàng để đưa ra tư vấn phù hợp nhất về liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 3: Lên kế hoạch phẫu thuật: Các bác sĩ cùng với khách hàng sẽ lên kế hoạch chi tiết cho ca phẫu thuật để đảm bảo an toàn tuyệt đối đồng thời khách hàng có thể chủ động về thời gian, sức khỏe và tinh thần.

Bước 4: Chuẩn bị phẫu thuật. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng cần chuẩn bị tinh thần, sức khỏe ở trạng thái tốt nhất và hoàn tất thủ tục cho ca phẫu thuật. Bác sĩ sẽ chỉ định thuốc, chuẩn bị trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng và tiến hành gây tê cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo đúng kế hoạch, lịch trình trước đó, đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Thế nào là quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn quốc tế?3

Tiến hành phẫu thuật theo đúng kế hoạch, lịch trình trước đó

Bước 6: Tư vấn, chăm sóc sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật và thời gian tái khám đảm bảo quyền lợi tốt nhất mà khách hàng được nhận.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á, bất kì một dịch vụ thẩm mỹ nào cũng đều được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quốc tế  gồm các bước: Bác sĩ tư vấn và thăm khám, chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp, phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám,… mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Các tin liên quan

X