Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Thẩm mỹ viện Đông Á trong con mắt của tín đồ thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Đông Á trong con mắt của tín đồ thẩm mỹ

0 Comments

Nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, Thẩm mỹ viện Đông Á tọa lạc trên đường  Kim Mã nơi luôn nhộn nhịp người qua lại bởi đó là điểm giao thoa với các trục đường chính của thủ đô đi ra các tỉnh lẻ. Dưới con mắt của quần chúng đó là Thẩm mỹ viện đạt chuẩn quốc tế bởi:

Là cơ sở sang trọng – đẳng cấp – Uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á trong con mắt của quần chúng 1

Là cơ sở sang trọng – đẳng cấp – Uy tín

 

Tự hào là Thẩm mỹ viện đẳng cấp hàng đầu Việt Nam Thẩm mỹ viện Đông Á Sở hữu không gian sang trọng, được trang bị đầy đủ các tiện nghi chất lượng nhất thế giới. Đối với mọi người nơi đây được coi là đỉnh cao của khoa học kĩ thuật và công nghệ làm đẹp. Bởi đây là cơ sở tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ viện tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo và hoàn thành sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”.

Là cơ sở làm đẹp an toàn

Thẩm mỹ viện Đông Á trong con mắt của quần chúng 2

Là cơ sở làm đẹp an toàn

 

Để làm mang lại vẻ đẹp hoản hỏa nhất cho khách hàng 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

đều có trình độ nghề nghiệp loại giỏi, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ viện uy tín thế giới như: Tiến sĩ, Bác sĩ Paul ROBERT, thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, Tiến sĩ, Bác sĩ Vincenzo Mancini, chuyên gia điều trị da công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ.

Hoạt động dựa trên phương châm làm việc làm đẹp từ cái tâm với mong muốn mang làm cho mọi người sẽ hài lòng là niềm vinh dự của các chuyên viên phục vụ, luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu.

Thẩm mỹ viện Đông Á trong con mắt của quần chúng 3

Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu
.

Khi đến Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm và bất ngờ bởi cung cách phục vụ nhiệt tình chu đáo của các chuyên viên, Nhân viên các cấp bậc. Cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, y khoa thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệp và hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại, dưới con mắt của báo chí Thẩm mỹ viện Đông Á là đối tác tin cậy được 24h lựa chọn đăng bài và đưa tin.

Thẩm mỹ viện đông Á địa chỉ làm đẹp tin cậy

Bac-si-1

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ làm đẹp tin cậy

Nổi lên giữa làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ mạnh mẽ của sự gia tăng các địa chỉ làm đẹp Thẩm mỹ viện Đông Á luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín được giới tiêu dùng tin cậy bởi 99% lượng khách hàng khi đến đây điều trị đều rất hài lòng. Từ Khi ra đời và hoạt động đến nay Đông Á chưa có tình trạng bị khách hàng phản hồi là không tốt. Hơn nữa đây là cơ sở đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về độ an toàn và chất lượng.

Với những kết quả đạt được trong thời gian qua Thẩm mỹ viện Đông Á xứng đáng là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước.

Các tin liên quan

X