Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao

Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao

0 Comments

Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á đi tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ chất lượng cao.

1. Thẩm mỹ công nghệ cao “lên ngôi”

Trước đây, khái niệm làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại còn trở nên xa vời đối với rất nhiều người. Khi nhắc đến làm đẹp, người ta thường nghĩ đến các cách thay đổi toàn diện “lột xác” hiệu quả từ chân đến tóc bằng các phương pháp truyền thống, không ít rủi ro, thậm chí có phần đau đớn.

 Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao 1

Khái niệm thẩm mỹ công nghệ cao đã trở nên quen thuộc đối với phái Đẹp

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, khái niệm thẩm mỹ công nghệ cao đã không còn trở nên xa lạ đối với chị em phụ nữ. Khắc phục hiệu quả nhược điểm của các phương pháp làm đẹp truyền thống, các giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao liên tiếp ra đời là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Với sự kế thừa và phát triển không ngừng của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giờ đây, phái Đẹp hiệu quả không phải lo lắng về yếu tố an toàn và hiệu quả trong các dịch vụ làm đẹp. Đặc biệt, khi nhắc đến lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, không thể không nhắc đến công nghệ đến từ Hoa Kỳ. Đây là đất nước luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ, mang đến kết quả hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Mang nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp truyền thống không có được, thẩm mỹ công nghệ cao Hoa Kỳ đã và đang tạo thành trào lưu “hot” được không ít các ngôi sao nổi tiếng trên thế và rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thẩm mỹ công nghệ cao có mặt ở tất cả các dịch vụ từ phẫu thuật thẩm mỹ đến điều trị da, Spa cao cấp… mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

 Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao 2

Thẩm mỹ công nghệ cao có mặt trong hầu hết các dịch vụ làm đẹp

2. Thẩm mỹ viện Đông Á – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Thẩm mỹ công nghệ cao

Bắt nhịp cùng xu hướng làm đẹp đang hot nhất hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…., cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao.

Vừa qua Thẩm mỹ viện Đông Á đã ký kết hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meria Huron Hoa Kỳ. Theo đó, các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất đến từ Hoa Kỳ sẽ được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á như: dịch vụ điều trị nám tàn nhang (Yellow Laser), triệt lông hiệu quả (Diode Laser), trị hôi nách (Ultra Dry)….

nang-co-xoa-nhan

Dịch vụ nâng cơ, xóa nhăn Thermage Extra Tip 3.0 tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, khi nhắc đến lĩnh vực Thẩm mỹ công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á, không thể không nhắc đến dịch vụ nâng cơ xóa nhăn thế hệ mới nhất 2014 Thermage Extra Tip 3.0. Đây là thế hệ Thermage cải tiến mới nhất, khắc phục hiệu quả các nhược điểm của các thế hệ Thermage cũ, được Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng thành công, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Với khả năng tác động trực tiếp lên bề mặt da bị lão hóa, Thermage Extra Tip 3.0 dễ dàng sử dụng sóng RF kích thích chuỗi collagen tăng sinh nhanh chóng, xóa mờ các nếp nhăn, mang đến hiệu quả gấp đôi so với các thế hệ Thermage cũ. Ngoài ra, cơ chế tự làm lạnh của Thermage Extra Tip 3.0 còn giúp khách hàng hạn chế mọi tổn thương đến da, không gây cảm giác đau rát trong suốt quá trình điều trị. Phương pháp mang đến kết quả thẩm mỹ duy trì có thể kéo dài suốt 5 năm, làm thu nhỏ lỗ chân lông, khắc phục hiệu quả tình trạng da bị sần sùi, vỏ cam…

Với thế mạnh vượt trội về công nghệ thẩm mỹ hiện đại, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

X