Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Thẩm mỹ công nghệ cao – Xu hướng làm đẹp 2014

Thẩm mỹ công nghệ cao – Xu hướng làm đẹp 2014

0 Comments

Năm 2014 đánh dấu sự lên ngôi của trào lưu thẩm mỹ công nghệ cao với các dịch vụ chất lượng tốt, mang đến cho khách hàng kết quả làm đẹp hoàn hảo.

1. Sự lên ngôi của trào lưu thẩm mỹ công nghệ cao

Trước đây, khái niệm thẩm mỹ công nghệ cao vẫn còn trở nên khá xa lạ với nhiều người. Khi nhắc về thẩm mỹ làm đẹp, người ta thường nghĩ đến những sự thay đổi “lột xác” từ chân, tay, tóc, mặt….. bằng những công nghệ truyền thống với không ít rủi ro, ảnh hưởng trực tiếp đến khỏe khách hàng. Do đó, không ít người vẫn còn cảm thấy lo lắng khi đặt chân đến các địa chỉ làm đẹp.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao ra đời, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội, khắc phục hiệu quả nhược điểm của những phương pháp truyền thống đi trước, cam kết mang đến kết quả hoàn hảo và sự an toàn của khách hàng, thẩm mỹ công nghệ cao đánh dấu bước chuyển mình lớn của ngành làm đẹp.

giam-mo-bung-3

Thẩm mỹ công nghệ cao đã trở thành trào lưu làm đẹp mới hiện nay

Theo số liệu thống kê từ diendanthammy.com, số lượt người truy cập tìm kiếm thẩm mỹ công nghệ cao đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Đây là trào lưu thẩm mỹ mới được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao trong năm 2014.

Thẩm mỹ công nghệ cao có mặt ở tất cả các dịch vụ từ điều trị da, phẫu thuật thẩm mỹ, spa cao cấp… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị.

2. Làm đẹp công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện uy tín

Hòa nhịp chung với xu hướng làm đẹp 2014 bằng thẩm mỹ công nghệ cao, Đông Á tự hào là một trong những Thẩm mỹ viện uy tín của cả nước cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất, đem lại kết quả hoàn mỹ nhất đến với khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng chuyển giao công nghệ hiện đại từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu trên thế giới như Anh, Hoa Kỳ, Hàn Quốc… mang đến các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao về điều trị da, phẫu thuật thẩm mỹ… cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

anh 3

Lễ ký kết hợp tác Thẩm mỹ viện Đông Á và Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Đông Á đã ký kết hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ – 1 trong những bệnh viện uy tín nhất tại Mỹ. Do đó, những công nghệ làm đẹp hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ như Yellow Laser, Ruby Laser, 3D Lipo, Diode Laser… sẽ được chuyển giao độc quyền với Thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với những kết quả thẩm mỹ vượt trội. Khách hàng sẽ được các bác sĩ nước ngoài chuyên khoa uy tín từ Mỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành điều trị.

3. Khách hàng nói gì về thẩm mỹ công nghệ cao?

Khi nói về thẩm mỹ công nghệ cao, chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến của khách hàng:

Chị Nguyễn Thị Hải Yến (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

Thẩm mỹ công nghệ cao - Xu hướng làm đẹp 2014 4

Khách hàng điều trị da bằng công nghệ cao

” Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ đến sẽ tìm đến các giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao bởi vẫn còn hoài nghi và e ngại về kết quả. Hơn nữa, khái niệm này còn quá xa lạ đối với tôi. Bởi, tôi nghĩ bác sĩ mới là người quyết định đến thành công của dịch vụ thẩm mỹ. Thế rồi, suy nghĩ này đã thay đổi hiệu quả từ khi nhỏ bạn của tôi đi điều trị tàn nhang bằng công nghệ cao. Những vết tàn nhang trên khuôn mặt bạn ấy đã hiệu quả mất hẳn, làn da cũng trở nên sáng mịn hơn trước. Chắc hẳn, lần sau khi lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp mình sẽ lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao rồi!”

Chị Hoàng Thị Hằng (26 tuổi, Bắc Ninh) cho biết:

“Tuy hơi tốn kém nhưng tôi vẫn lựa chọn các giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao. Trước tôi đã từng đi điều trị mụn bằng các phương pháp truyền thống rồi nhưng kết quả là “đâu lại hoàn đấy”, tiền mất tật mang, liệu trình điều trị lại còn dài nữa chứ, tóm lại là rất phức tạp. Từ khi trị mụn bằng công nghệ cao, đám mụn trên khuôn mặt tôi đã hiệu quả biến mất, thời gian và liệu trình cũng không phức tạp như các phương pháp trước. Thật tuyệt vời!”

Các tin liên quan

X