Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Thẩm mỹ căng da mặt với bác sĩ California Hoa Kỳ

Thẩm mỹ căng da mặt với bác sĩ California Hoa Kỳ

0 Comments

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt được thực hiện theo hai phương pháp: căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ, phụ thuộc vào tình trạng da của mỗi người.

>> Cách làm căng da mặt tốt nhất hiện nay
>> Cách khắc phục da mặt chảy xệ do lão hóa

Thẩm mỹ căng da mặt với bác sĩ California Hoa Kỳ-1

Thẩm mỹ căng da mặt ngăn chặn lão hóa, lấy lại nét thanh xuân cho làn da

Vì sao phải căng da mặt? 

Thời gian và tuổi tác khiến da bị lão hóa, mất khả năng đàn hồi, các mô cơ và tổ chức da chùng xuống, xuất hiện nhiều nếp nhăn và nếp gấp vùng trán, hai má, dưới cung mày, bọng mắt, cằm, cổ…

Da bị chùng nhão, nhiều nếp gấp và nếp nhăn khiến khuôn mặt nhanh chóng già nua, mệt mỏi và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Da đã bị lão hóa không thể hồi phục khi chỉ tác động lên bề mặt bằng các loại kem bôi hay mặt nạ thông thường. Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt là lựa chọn tối ưu nhất để xóa mờ nếp nhăn, kéo căng da, giúp khuôn mặt trẻ hơn từ 5 đến 10 tuổi.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt thực hiện như thế nào? 

Theo bác sĩ Trần Tuấn Anh, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ California Hoa Kỳ, bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, tùy vào tình trạng da của khách hàng, bác sĩ sẽ quyết định kỹ thuật căng da mặt: căng da bộ phận hay căng da mặt toàn bộ. Căng da bộ phận như nâng cung mày, căng đuôi mắt… Căng da mặt toàn bộ là làm căng toàn bộ vùng mặt: da trán, cung mày, mắt, má, cằm, cổ lấy lại nét tươi trẻ cho khuôn mặt.

Căng da mặt được thực hiện theo hai phương pháp: căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ.

Thẩm mỹ căng da mặt với bác sĩ California Hoa Kỳ-2

Phẫu thuật căng da mặt nội soi

– Căng da mặt nội soi: 

Đây là kỹ thuật sử dụng dụng cụ nội soi kéo căng mô cơ và tổ chức da giúp da mặt săn chắc, căng mịn, xóa nếp nhăn hiệu quả. Bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ (1,5cm) trong chân tóc hoặc, bên thái dương hoặc trong lỗ tai, dùng dụng cụ nội soi bóc tách tổ chức mô cơ và da chảy xệ, kéo căng da, nâng lên vị trí cao hơn rồi cố định lại giúp da mặt săn chắc và căng mịn.

Ưu điểm của phẫu thuật căng da mặt nội soi là độ chính xác cao, ít gây tổn thương, phục hồi nhanh chóng, vết sẹo rất nhỏ nên không lộ trên da. Kỹ thuật căng da mặt nội soi được áp dụng để căng da mặt cục bộ, nâng cao cung mày sa trễ, xóa rãnh nhăn mũi má, xóa vết chân chim đuôi mắt, làm căng cơ má và da cổ…

– Căng da mặt bằng chỉ:

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ da mặt cấy những sợi chỉ y khoa siêu mảnh trực tiếp trong cấu trúc da, kéo căng tổ chức mô cơ và da tăng tính đàn hồi, xóa nếp nhăn cho da mặt căng mịn hơn.

Thẩm mỹ căng da mặt với bác sĩ California Hoa Kỳ-3

Căng da mặt bằng chỉ Vlift thẩm mỹ

Chỉ được sử dụng là loại chỉ Vlift y khoa nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có độ thân thiện và tương thích cao. Chỉ Vlift có các ngạnh nhỏ sẽ móc vào các sợi cơ bên dưới da, giúp kéo căng da mặt hiệu quả. Bác sĩ thực hiện luồn chỉ Vlift vào da, đầu kia của sợi sẽ được kéo căng, nâng mô cơ và da lên vị trí cao hơn. Sợi chỉ được sử dụng có thể từ 4 đến 20 sợi. Các sợi chỉ sẽ tạo thành bộ khung nâng đỡ, làm dầy và nâng cao mô cơ và cấu trúc da, làm căng da mặt và ngăn chặn tình trạng lão hóa da.

Ưu điểm của kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ Vlift công nghệ Hàn Quốc là vết chích để luồn chỉ siêu nhỏ, gần như không hề lộ sẹo trên da, kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, không gây đau đớn và thời gian hồi phục nhanh.

Các tin liên quan

X