Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Thẩm mỹ an toàn dưới góc nhìn chuyên gia

Thẩm mỹ an toàn dưới góc nhìn chuyên gia

0 Comments

Trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, thẩm mỹ an toàn là đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn thẩm mỹ, mạng xã hội uy tín… Nhằm làm rõ hơn về chủ đề này,  Tiến sĩ Paul-Dominique ROBERT – Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong 1 buổi hội thảo được tổ chức mới đây đã khẳng định “Thẩm mỹ an toàn cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khác nhau…”

1. Các tiêu chí thẩm mỹ an toàn dưới góc nhìn chuyên gia

Là 1 người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt chuyên sâu mảng phẫu thuật TS Paul – Dominique ROBERT trong buổi hội thảo chuyên đề mới đây đã chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề “thẩm mỹ an toàn”. Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay.

Thẩm mỹ an toàn dưới góc nhìn chuyên gia 1

BS Paul  Dominique ROBERT trong hội thảo chuyên đề tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Khi được nhiều người hỏi “Để thẩm mỹ an toàn cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nào?” TS Paul – Dominique ROBERT cho biết:

“ Thẩm mỹ an toàn là thuật ngữ chỉ các vấn đề thuộc lĩnh vực làm đẹp đề cao yếu tố an toàn. Theo đó, sẽ có các nhân tố cũng như tiêu chí khác nhau để đánh giá 1 loại dịch vụ có đạt chuẩn thẩm mỹ an toàn hay không? Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá chất lượng của dịch vụ làm đẹp”

– Bác sĩ – Nhân tố quan trọng trong thẩm mỹ an toàn:

Chia sẻ sâu hơn về vấn đề này, TS Paul – Dominique ROBERT cho biết:

“ Để đánh giá 1 dịch vụ đạt chuẩn thẩm mỹ an toàn cần phải căn cứ vào các yếu tố đội ngũ bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ, quy trình dịch vụ, cơ sở vật chất, hạ tầng…Trong đó, yếu tố bác sĩ là quan trọng hơn cả. Bởi, ngành thẩm mỹ đòi hỏi các bác sĩ phải là người vững vàng chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị tới khách hàng, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.”

Thẩm mỹ an toàn dưới góc nhìn chuyên gia 2

Bác sĩ – Nhân tố quan trọng trong ngành thẩm mỹ

Nhấn mạnh hơn về vấn đề bác sĩ trong thẩm mỹ, TS Paul – Dominique ROBERT nhấn mạnh:

“Bác sĩ chính là người trực tiếp tiến hành thẩm mỹ cho khách hàng. Vì vậy, trong bất kỳ 1 dịch vụ thẩm mỹ nào, bác sĩ cũng là người đóng vai trò chủ đạo, đặc biệt là các tiểu phẫu, đại phẫu đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết. Một địa chỉ làm đẹp uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thẩm mỹ an toàn phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, phụ trách lĩnh vực chuyên môn riêng, đã được cấp chứng chỉ hành nghề rõ ràng…”

– Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo chuẩn an toàn

TS Paul – Dominique ROBERT cũng nói thêm về các tiêu chí khác trong để đánh giá 1 dịch vụ đạt chuẩn thẩm mỹ an toàn:

“ Ngoài yếu tố bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ, quy trình, cơ sở vật chất hạ tầng cũng cần được chú trọng để đạt chuẩn an toàn. Các công nghệ cần phải mới, tiên tiến, khắc phục nhược điểm của các phương pháp truyền thống, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng

Thẩm mỹ an toàn dưới góc nhìn chuyên gia 3

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại phải đảm bảo chuẩn an toàn

– Quy trình thẩm mỹ, cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại

Nói về tiêu chí khác để đạt chuẩn an toàn, TS Paul – Dominique ROBERT cũng nói thêm về yếu tố quy trình, cơ sở vật chất, thiết bị y tế:

“Để đạt chuẩn thẩm mỹ an toàn, Quy trình thẩm mỹ cũng cần phải được kiểm tra trước khi áp dụng vào thực tế, đảm bảo an toàn với cơ thể khách hàng. Các bác sĩ phải kiểm tra sức khỏe của khách hàng trước, trong và sau khi điều trị thường xuyên.  Phòng điều trị, thiết bị y tế cần được làm mới thường xuyên, khử trùng, thiết kế chuyên biệt cho các dịch vụ khác nhau.”

2. Chuyên gia nhận định vấn đề thẩm mỹ an toàn tại Việt Nam

Tại Việt Nam, vấn đề Thẩm mỹ an toàn đã trở thành đề tài nóng hổi được bàn tán nhiều hiện nay. Trên các trang mạng xã hội, diễn đàn thẩm mỹ, hay các trang tìm kiếm thông tin lớn như google, lượng người search, tra cứu thông tin cũng như số lượng bài viết về vấn đề này không ngừng tăng nhanh. Chỉ cần gõ từ “Thẩm mỹ an toàn”, google trả về 994000 kết quả trong vòng 0,39 giây. Các địa chỉ làm đẹp uy tín hiện nay cũng đã và đang triển khai nhiều dịch vụ đạt chuẩn an toàn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Thẩm mỹ an toàn dưới góc nhìn chuyên gia 4

Thẩm mỹ an toàn trở thành chủ đề “hot” được nhiều người tìm kiếm

Theo TS Paul – Dominique ROBERT chia sẻ:

” Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thẩm mỹ an toàn.Thẩm mỹ viện Đông Á hội tụ đội ngũ y bác sỹ đầu ngành trong và ngoài nước, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống công nghệ và trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Đông Á tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả khách hàng có nhu cầu làm đẹp, cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối”

Thẩm mỹ an toàn dưới góc nhìn chuyên gia 4

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới các công nghệ hiện đại như: Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn, giảm béo 3D Lipo, trị nám tàn nhang Yellow Laser, thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson…. Mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng. Các quy trình thẩm mỹ của Đông Á đều đạt chuẩn của Bộ Y tế. 100% các thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, các phòng điều trị được thiết kế chuyên biệt nhằm mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn, thoải mái nhất.

Các tin liên quan

X