Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Tạo má lúm đồng tiền và những điều cần biết

Tạo má lúm đồng tiền và những điều cần biết

0 Comments

Tạo má lúm đồng tiền chỉ sau 20 phút, cho nụ cười thêm duyên dáng, quyến rũ và rước tài lộc, may mắn và giàu sang về nhà.

Tạo má lúm đồng tiền-1

Má lúm đồng tiền giúp nụ cười thêm duyên dáng và xinh đẹp 

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là một vết lõm nhỏ xuất hiện trên má mỗi khi cơ má hoạt động (cười, nói). Theo khoa học, má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết của cơ má. Trong quá trình hình thành cấu trúc cơ và da, da má bị dính vào cơ nên khi cơ hoạt động sẽ kéo da vào bên trong tạo thành vết lõm nhỏ mà dân gian gọi là lúm đồng tiền, hay lúm đồng xu.

Quan niệm về má lúm đồng tiền

Có rất nhiều quan niệm về má lúm đồng tiền. Người phương Tây quan niệm má lúm đồng tiền được Chúa Trời ban tặng cho những con chiên ngoan đoạn. Những người sở hữu má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Má lúm đồng tiền, với người phương Đông lại biểu trưng cho tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Nhưng cũng có một lý thuyết khác, cho rằng Diêm Vương đánh dấu má lúm đồng tiền với những ai không chịu uống nước Vong Tình để quên đi mọi chuyện kiếp trước, trước khi luân hồi chuyển sang kiếp sau. Vì thế, những người có má lúm đồng tiền thường sống có tình có nghĩa hơn, họ không quên được ân nghĩa mà người khác trao tặng và cũng sẽ mang ân nghĩa ấy sang kiếp sau để trả nợ nghĩa tình.

Tạo má lúm đồng tiền-2

Những người có má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công

Dù có nhiều quan niệm khác nhau về má lúm đồng tiền, nhưng tựu chung lại, những người có má lúm thường gặp nhiều may mắn và được hưởng nhiều tài lộc. Không những thế, chiếc má lúm tròn xinh còn giúp cho nụ cười thêm duyên dáng và rạng rỡ hơn. Vì thế, sở hữu má lúm đồng tiền từ lâu đã trở thành mong ước của rất nhiều người. Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền ra đời đã nhanh chóng biến mong muốn đó trở thành hiện thực.

Cách tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng 20 phút. Bắt chước sự hình thành của má lúm tự nhiên, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc má, rồi khâu thẩm mỹ đính da và cơ má. Mỗi khi cơ co rút (khi cười hoặc nói) da má sẽ bị kéo vào bên trong tạo thành lúm đồng tiền nhỏ xinh, duyên dáng. Vết rạch và khâu nằm bên trong niêm mạc má nên không để lại sẹo trên da.

Tạo má lúm đồng tiền-3

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, với các thao tác chuẩn xác, tỉ mỉ và khoa học, đảm bảo độ chính xác cao, không gây đau đớn, tuyệt đối an toàn, kết quả hiệu quả.

Các tin liên quan

X