Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Tạo lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Tạo lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Từ lâu tôi đã mong ước được sở hữu cặp má lúm đồng tiền xinh như các ngôi sao Hàn Quốc. Tôi thực sự muốn đi thực hiện tạo lúm đồng tiền nhưng không biết tạo lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Quy trình thực hiện thế nào? Có an toàn không? ( Lê Kim Anh, 26 tuổi, Bắc Ninh).

Trả lời

Chào bạn Kim Anh

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi má lúm đồng tiền tô điểm cho khuôn mặt thêm ngọt ngào, duyên dáng. Do vậy, nhiều chị em phụ nữ mong muốn sở hữu cặp má lúm đồng tiền xinh như các ngôi sao Hàn Quốc là hiệu quả dễ hiểu. Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay, bạn hiệu quả có thể nhanh chóng sở hữu cặp má lúm đồng tiền như mong ước.

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Các phương pháp tạo lúm đồng tiền không khác nhau nhiều về chất liệu. Tuy nhiên, giá tạo lúm đồng tiền ở các cơ sở thẩm mỹ thường khác nhau.

Tại thẩm mỹ viện Đông á,chúng tôi áp dụng mức giá tạo má lúm là 5 triệu đồng/ 1 bên ( áp dụng với bác sĩ Việt Nam). Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn và thực hiện dịch vụ tạo má lúm Hàn Quốc bác sĩ nước ngoài, quý khách vui lòng tham khảo bảng giá bác sĩ nước ngoài tại đây.

Tạo lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông á tiến hành độn cằm cho khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tạo má lúm cũng như chi phí thực hiện dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 19006499 để được tư vấn trực tiếp.

Quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền như thế nào? Có an toàn không?

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thực hiện với các thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Để hình thành lúm đồng tiền, các bác sĩ chỉ cần thực hiện một sự kết dính giữa da và cơ má. Theo đó, một mũi khâu nhỏ sẽ được thực hiện vào bên trong má ngay tại vị trí đã đánh dấu.Vùng da có tổn khuyết nhỏ này sẽ được đính xuống các tổ chức liên kết da bên dưới. Khi vận động mặt, các cơ co rút lại, kéo vùng da đã được liên kết vào bên trong, làm xuất hiện má lúm đồng tiền.

Sau đây là quy trình tạo má lúm đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành:

Đầu tiên, các bác sĩ tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng, rồi tiến hành đo vẽ, xác định vị trí và kích thước má lúm cần tạo. Tiếp theo, để khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình tạo lúm, các bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng miệng và bôi tê. Sau đó, một mũi khâu nhỏ sẽ được các bác sĩ xuyên qua mặt vào trong má và tạo nên sự đính kết dưới da và cơ má tại vị trí đã đánh dấu.Cuối cùng, các bác sĩ sẽ thực hiện dặn dò và  khám lại sau phẫu thuật

Nhờ dựa trên nguyên lý tạo má lúm thông thường, kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện tuyệt đối an toàn chỉ trong 20 phút, hiệu quả không phẫu thuật, tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Tạo má lúm đồng tiền như thế nào? Quy trình như thế nào? Có an toàn không?

Chúc các bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Các tin liên quan

X