Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Tạo gương mặt Vline với phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Tạo gương mặt Vline với phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

0 Comments

Xu hướng phẫu thuật độn cằm đang ngày càng phổ biến và trở thành mong muốn, nhu cầu không thể thiếu của nhiều chị em phụ nữ để sở hữu gương mặt xinh đẹp và quyến rũ.

Có thể kể tên nhiều mỹ nhân trong giới showbiz Việt đã nhờ tới sự hỗ trợ của thẩm mỹ để khắc phục chiếc cằm lẹm, ngắn, biến chiếc cằm thô xấu trở nên thon gọn, giúp gương mặt thêm thanh tú, sang trọng và yêu kiều hơn.

Phẫu thuật độn cằm

Ca sĩ Thủy Tiên với chiếc cằm thon gọn, đẹp hoàn hảo sau khi “chỉnh sửa”

Phẫu thuật độn cằm-2

Văn Mai Hương dính nghi án độn cằm khi khoe ảnh với chiếc cằm thon gọn và đẹp hơn

Phẫu thuật độn cằm là gì?

Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật đưa miếng độn qua đường niêm mạc môi, cố định dưới xương cằm, tạo cằm đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới của khách hàng rồi khéo léo đưa miếng độn vào, cố định lại dưới xương cằm, rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch. Vết rạch nằm trong khoang miệng, tại niêm mạc môi dưới nên hiệu quả không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào trên da.

Phẫu thuật độn cằm-3

Bác sĩ thực hiện đưa miếng độn vào dưới xương cằm qua vết rạch niêm mạc môi dưới

Chất liệu độn cằm là gì?

Chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật độn cằm là chất độn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng để thực hiện. Cả hai chất độn này đều đảm bảo đặc tính thân thiện, tương thích cao, nhanh chóng thích ứng với cơ thể, tránh tuyệt đối tình trạng đào thải chất độn, lộ chất độn hay cằm di lệch như các phương pháp độn cằm thông thường.

Sau khi bác sĩ đo vẽ dáng cằm thực của khách hàng, xác định độ ngắn, lẹm, thể tích cằm rồi lựa chọn chất liệu độn phù hợp với cơ địa của từng người. Miếng độn sẽ được cắt gọt phù hợp với hình dáng cằm mới, được vô trùng cẩn thận để đảm bảo không nhiễm trùng hay có bất cứ biến chứng không đáng có nào với cơ thể khách hàng.

Hiệu quả của phẫu thuật độn cằm?

Ngay sau khi bác sĩ tiến hành xong phẫu thuật, bạn đã sở hữu chiếc cằm đẹp như mong ước. Tuy nhiên, để đảm bảo độ an toàn và kết quả thẩm mỹ cao nhất, bác sĩ sẽ khuyến cáo bạn nên băng ép cằm 1 ngày sau phẫu thuật, nên vệ sinh khoang miệng sạch sẽ tránh nhiễm khuẩn.

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện ở đâu?

Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên khoa thẩm mỹ cằm giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện phẫu thuật độn cằm, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng. Phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á được bác sĩ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế ban hành.

Phẫu thuật độn cằm-4

Hình ảnh khách hàng trước – sau khi phẫu thuật độn cằm

Các tin liên quan

X