Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Tạo dáng khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo

Tạo dáng khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo

0 Comments

Theo các chuyên gia, dịch vụ tạo dáng khuôn mặt V line cần người thực hiện phải là đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, áp dụng kỹ thuật hiện đại để tạo dáng mặt thon gọn, hài hòa, cân xứng.

 

Tạo dáng khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo 1

Sở hữu khuôn mặt thon gọn, cân xứng là điều mong ước của bất kỳ ai

1. Khuôn mặt V line theo quan niệm phương Đông

Khuôn mặt V line là một trong những cách gọi khác của khuôn mặt trái xoan. Đây là dạng khuôn mặt thon gọn, hai má không quá cao cũng không quá thô, cằm ở chính giữa, tạo sự cân đối hình chữ V.

Theo quan niệm của người phương Đông, cô gái sở hữu gương mặt trái xoan là những người nhanh nhẹn, hoạt bát, có tài… được nhiều người tin tưởng. Không chỉ dừng lại ở đó, khuôn mặt trái xoan được coi là chuẩn mực của Cái Đẹp. Chính vì thế, không ít người mơ ước được sở hữu khuôn mặt thon gọn, hài hòa.

Tạo dáng khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo 2

Tại Việt Nam, khái niệm tạo dáng khuôn mặt V line đã không còn trở thành xa lạ với nhiều người. Bằng kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt hiện đại, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt đẹp hình chữ V như những minh tinh màn bạc.

2. Tạo dáng khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, các dịch vụ gọt mặt V line đã ra đời, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Một trong số các dịch vụ được nhiều người tin tưởng áp dụng hiện nay là dịch vụ gọt mặt V line tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Dịch vụ được thực hiện bởi kỹ thuật gọt mặt nội soi hiện đại. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của thanh nội soi. Qua thiết bị chuyên dụng này, các bác sĩ có thể quan sát chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm cắt gọt xương hàm, chỉnh xương hàm, điều chỉnh dáng cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt đẹp tự nhiên.

Tạo dáng khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo 3

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành gọt mặt cho khách hàng

Gọt mặt nội soi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng, không chỉ bởi tính hiệu quả mà an toàn, không để lại sẹo. Kỹ thuật hiện đại tránh tối đa việc gây tổn thương da. Vết mổ được nằm trong miệng nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn hình chữ V đẹp hoàn hảo, khắc phục hiệu quả tình trạng mặt vuông, mặt tròn…

3. Lời khuyên cho khách hàng sau khi gọt mặt V line

Sau tạo dáng khuôn mặt V line thành công, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

– Trong thời gian đầu, khách hàng nên chú ý giữ gìn vệ sinh, tránh xảy ra tình trạng nhiễm trùng vết thương mới được mổ

– Không nên ăn những đồ ăn cứng, làm tổn thương phần góc cạnh, xương hàm

– Bạn có thể cắt chỉ sau 10 ngày (tính từ khi phẫu thuật)

– Gọi điện liên lạc thường xuyên với bác sĩ phẫu thuật để theo dõi kết quả

– Tái thăm khám để kiểm tra lại kết quả

Các tin liên quan

X