Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Tại sao bạn nên chọn công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ?

Tại sao bạn nên chọn công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ?

0 Comments

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đi đầu thế giới về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ với bề dày lịch sử và phát triển gần 200 năm không chỉ tạo dựng được vị thế cho riêng mình mà còn liên tục đổi mới để đáp ứng những nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng lên của những người mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân.

Thẩm mỹ Hoa Kỳ – khẳng định vị thế sau 200 năm phát triển

Vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ là điều con người luôn muốn hướng tới dù ở bất kì thời điểm nào và tại bất cứ nơi đâu. Bởi vậy, ngay từ thời cổ đại, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã được manh nha xuất hiện. Tuy nhiên, lĩnh vực này chỉ thực sự được nghiên cứu rộng rãi từ những năm đầu của thế kỉ XIX. Tại Hoa Kỳ, ca chỉnh hình đầu tiên được thực hiện là vào năm 1827, do bác sĩ John Peter Mettauer tiến hành phẫu thuật hở hàm ếch bằng những thiết bị do ông tự mình sáng chế.

Tại sao bạn nên chọn công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ? 1

CN Hoa Kỳ với chặng đường phát triển 200 năm đã tạo dựng được vị thế vững chắc

Năm 1921, một nhóm các chuyên gia và bác sĩ tại quốc gia này đã thành lập Hiệp Hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ với mục tiêu nghiên cứu và phát triển các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Với sự bùng nổ của các cuộc cách mạng khoa học và công nghệ tiên tiến, lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại của Hoa Kỳ đã không ngừng được đẩy mạnh phát triển theo cả chiều sâu lẫn chiều rộng. Sau một bước tiến dài gần 200 năm, công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ đã nhanh chóng chuyển mình và chứng minh được vị thế hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là trong các dịch vụ đại phẫu như nâng ngực, giảm béo, chỉnh hình mũi, căng da và hút mỡ bụng, nghiên cứu và sáng chế ra nhiều công nghệ điều trị thẩm mỹ da.

Nơi hội tụ và sản sinh ra những tinh hoa thẩm mỹ

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nói chung, Hoa Kỳ còn là một trong cái nôi đào tạo và sản sinh ra đội ngũ bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề giỏi và chuyên môn sâu hàng đầu thế giới. Thông thường, các bác sỹ và chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ phải bắt buộc tiến hành đào tạo đủ 5 năm để được cấp bằng chứng nhận của Viện Hàn Lâm Thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Tại sao bạn nên chọn công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ? 2

Hoa Kỳ là nơi hội tụ đội ngũ bác sỹ có tay nghề chuyên môn hàng đầu thế giới

Với uy tín được tạo dựng, Hoa Kỳ còn là nơi hội tụ được những tinh hoa thẩm mỹ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các bác sỹ giỏi tại nhiều quốc gia thường chọn Hoa Kỳ là nơi tu nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời có cơ hội trở thành thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ – tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

Hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên đi liền với sự an toàn

Nếu như Hàn Quốc được đánh giá là quốc gia phát triển nhiều dịch vụ thẩm mỹ hiện đại nhất, Brazil là đất nước có tỉ lệ bình quân người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất thì Hoa Kỳ lại được nhận định là nền thẩm mỹ có những công nghệ tối ưu và an toàn nhất. Không thể phủ nhận Hoa Kỳ là một trong số ít các quốc gia trên thế giới ứng dụng mạnh mẽ các phát minh khoa học vào các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Tại sao bạn nên chọn công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ? 2

Công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ được chứng nhận về sự an toàn bởi các tổ chức uy tín

Các phương pháp và công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ không chỉ giúp hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên cho người thực hiện mà chúng còn luôn đảm bảo sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Nhờ đó, các công nghệ hiện đại này thường được tính toán một cách chính xác, mang lại hiệu quả ổn định lâu dài, hạn chế rủi ro đến mức tối đa và khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ thông thường.

Khách hàng là những “chuyên gia” thẩm định kết quả

Nhờ việc đào tạo ra đội ngũ bác sĩ giỏi cùng những công nghệ thẩm mỹ thông minh, Hoa Kỳ hiện được đánh giá là một trong những cường quốc số 1 về lĩnh vực này. Số người tham gia vào các dịch vụ thẩm mỹ tại Hoa Kỳ trung bình tăng thêm 1 triệu ca vào sau mỗi năm. Ước tính trong năm 2012, số ca tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ là 12 triệu người với 34 dịch vụ khác nhau (phổ biến nhất là chỉnh hình mũi và căng da mặt).

Các dịch vụ đại phẫu thẩm mỹ của Hoa Kỳ không ngừng tăng lên mỗi năm

Các công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới bởi những tính năng ưu việt và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên, đặc biệt là những phụ nữ sau tuổi 30. Công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho Phái Đẹp có thể lưu giữ vẻ thanh xuân cùng những giải pháp thẩm mỹ toàn diện. Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành, công nghệ Hoa Kỳ chính là điểm sáng của ngành thẩm mỹ hiện đại 2014.

TMV Đông Á – Nơi hội tụ của công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong trong việc tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, toàn diện cho chị em phụ nữ Việt. Đây chính là nơi hội tự của những công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất hiện nay, giúp phái Đẹp thoát khỏi nỗi lo nhan sắc để luôn xinh đẹp, tự tin:

+ Công nghệ điều trị thâm da Meso Skin

+ Công nghệ Yellow Laser đặc trị nám tàn nhang

+ Công nghệ Body Laser 2014 giảm mỡ hiệu quả 1 lần duy nhất

+ Công nghệ Thermage Extra Tip 3.0 nâng cơ, trẻ hóa da toàn diện

+ Công nghệ trẻ hóa toàn diện vùng kín Dr.Park Laser Vinson 2014

+ Công nghệ nâng ngực an toàn tự nhiên bằng túi ngực Microthane

+ Công nghệ trẻ hóa toàn diện, căng da bằng chỉ Bio Lift 2014

Gợi ý – về thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ
Thẩm mỹ viện Đông Á kết hợp với Hãng Thermage Việt Nam (Độc tôn công nghệ Nâng cơ trẻ hóa da hàng đầu Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo “Giữ Mãi Nét Xuân” nhằm cung cấp kiến thức Làm Đẹp An Toàn cho phụ nữ Việt theo xu hướng Thẩm mỹ Hoa Kỳ…Chương trình nhằm cung cấp giải pháp toàn diện giúp chị em thoát khỏi nỗi lo nhan sắc “Phụ nữ 30+”

Các tin liên quan

X