Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Hỏi đáp điều trị sẹo / Sẹo lồi có chữa được không? Bác sĩ tư vấn

Sẹo lồi có chữa được không? Bác sĩ tư vấn

0 Comments

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, sau vụ tai nạn, trên khuôn mặt tôi xuất hiện những vết sẹo lồi nhìn rất khó coi. Tôi đã thử bôi kem làm mờ sẹo rồi nhưng kết quả là sẹo chỉ mờ đi khoảng 50%, thất vọng vô cùng! Không biết là sẹo lồi có chữa được không? Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp giải pháp trị sẹo hiệu quả hiện nay? Xin cảm ơn! (Phạm Văn Quân, 28 tuổi, Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Quân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo lồi có chữa được không?

Sẹo lồi là những tổn thương da chưa lành, biểu hiện với gờ màu hồng nhạt hoặc sẫm hơn, nổi lên trên bề mặt da, có cảm giác đau rát khi sờ vào. Sẹo không thể biến mất theo thời gian, càng để lâu, sẹo lồi càng phát triển nhanh hơn về kích thước, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Theo những gì mô tả ở trên, bạn đã bị sẹo do tai nạn. Đây là loại sẹo rất thường gặp hiện nay.  Việc sử dụng kem trị sẹo lồi thường không mang đến hiệu quả cao, bởi chúng chỉ có tác động bề mặt, chưa thể tiêu diệt hiệu quả ổ sẹo. Do đó, cũng giống như bạn, nhiều người thường thắc mắc: Sẹo lồi có chữa được không?

Bạn đừng nên quá lo lắng bởi sẹo lồi hiệu quả có thể chữa khỏi được nếu như:

+ Áp dụng đúng phương pháp phù hợp với làn da: Bạn nên áp dụng giải pháp trị sẹo có thể tác động vào sâu bên trong lớp biểu bì da, tiêu diệt hiệu quả ổ sẹo, kích thích quá trình tái tạo da, cho làn da trở nên sáng mịn, xóa phẳng sẹo lồi.

+ Lựa chọn đúng bác sĩ điều trị da giàu kinh nghiệm: Bạn cần chọn bác sĩ thực hiện là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị, để có được kết quả tốt nhất.

Giải pháp nào trị sẹo lồi hiệu quả

Sẹo lồi có chữa được không? Bác sĩ tư vấn 1

Giải pháp trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D tại TMV Đông Á

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà chúng tôi nêu ở trên, bạn nên tham khảo công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ánh sáng vi điểm sẽ tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, với năng lượng bước sóng 10600 nm sẽ phá vỡ hiệu quả ổ sẹo, đồng thời làm tăng sinh collagen và elastin, trị sẹo lồi hiệu quả, hiệu quả.

Nhờ đó, công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D hiệu quả có thể giải quyết được tình trạng mà bạn đang gặp phải. Thêm vào đó, để có kết quả tốt nhất, trong quá trình thực hiện, bác sĩ còn tiêm thuốc làm phẳng sẹo, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Sẹo lồi có chữa được không?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Các tin liên quan

X