Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Sai lầm cơ bản khi áp dụng cách làm trắng da tự nhiên

Sai lầm cơ bản khi áp dụng cách làm trắng da tự nhiên

0 Comments

Để tiết kiệm chi phí và tiền bạc, nhiều người áp dụng các cách làm trắng da tự nhiên để cải thiện làn da của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng áp dụng đúng cách để có kết quả như mong muốn. Dưới đây là những sai lầm cơ bản mà nhiều người thường mắc phải.

Sử dụng 1 lúc nhiều cách làm trắng da tự nhiên

Quan niệm:

Nhiều người thường quan niệm, sử dụng nhiều loại mặt nạ với các nguyên liệu từ thiên nhiên khác nhau cùng 1 lúc sẽ giúp thúc đẩy nhanh chóng quá trình làm trắng da. Đơn cử như việc đắp 2 loại mặt nạ mật ong và mặt nạ làm từ lô hội cùng 1 lúc sẽ cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da.

Cach lam trang da tu nhien 1

Nhiều người cho rằng đắp càng nhiều loại mặt nạ càng cho kết quả tốt

Sai lầm

Đây là quan niệm hiệu quả sai lầm. Việc lạm dụng các cách làm trắng da tự nhiên sẽ khiến làn da của bạn có thể gặp phải dị ứng, tác dụng ngược trở lại. Đối với 1 số loại da nhạy cảm, da dầu. Việc sử dụng nhiều loại mặt nạ cùng 1 lúc không được khuyến khích, bởi có thể điều này sẽ khiến tình trạng bệnh lý của da phát triển ngày càng nghiêm trọng hơn.

Đắp càng nhiều nguyên liệu mặt nạ càng tốt

Quan niệm

Nhiều người thường có tâm lý đắp nhiều nguyên liệu lên trên bề mặt da, như vậy da sẽ nhanh chóng trở nên trắng mịn. Với quan niệm “thừa còn hơn thiếu”, không ít chị em đã tin theo ý kiến này và áp dụng nó thường xuyên.

Sai lầm

Đây là cách làm trắng da phản khoa học. Bởi, làn da chỉ cần 1 lượng nguyên liệu vừa đủ để làm trắng, cung cấp các vitamin cần thiết cho da. Việc đắp nhiều nguyên liệu lên bề mặt da không có tác dụng trong việc thúc đẩy quá trình làm trắng da diễn ra nhanh hơn.

Cach lam trang da tu nhien 2

Đắp mặt nạ tự nhiên nhiều sẽ tốt cho da là quan điểm hiệu quả sai lầm

Đắp mặt nạ dưỡng da liên tục trong 1 tuần

Quan niệm

Một số chị em phụ nữ đắp mặt nạ dưỡng da liên tục trong 1 khoảng thời gian dài, trung bình 7 lần/ tuần vì nghĩ rằng điều này là tốt cho làn da.

Sai lầm

Trên thực tế, quan niệm làm trắng da này là sai lầm. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tần suất đắp mặt nạ hợp lý là 2-3 lần/ tuần. Nếu đắp mặt nạ liên tục trong thời gian dài, làn da sẽ bị mất đi lớp bảo vệ, dễ rơi vào tình trạng mất đi lớp bảo vệ bên ngoài da.

Cach lam trang da 3

Không nên đắp mặt nạ thường xuyên/ tuần

Các quan niệm sai lầm trên đã cản trở không nhỏ đến sự hồi phục làn da. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên đắp mặt nạ thường xuyên, theo lịch trình cố định. Do vậy, không phải ai cũng có đủ thời gian và kiên nhẫn để thực hiện giải pháp này. Nếu muốn làm trắng da chỉ trong thời gian ngắn, bạn có thể tham khảo dịch vụ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng.

Sữa non và bùn khoáng 100% nguyên chất sẽ giúp làn da của bạn sáng mịn từ sâu bên trong, bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời. Hiện nay, phương pháp đã được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Chúc bạn có được kết quả như mong đợi!

Nguồn http://thammyviendonga.com/

Các tin liên quan

X