Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Quy trình phẫu thuật độn cằm an toàn theo chuẩn Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật độn cằm an toàn theo chuẩn Hàn Quốc

0 Comments

Sớm tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp độn cằm tiên tiến từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Đông là một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tại đây, quy trình phẫu thuật độn cằm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, cho kết quả hoàn hảo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Đến với dịch vụ độn cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ uy tín, đứng đầu  là bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa, Tiến sĩ, bác sĩ Paul Robert trực tiếp thăm khám và tư vấn về các phương pháp phẫu thuật độn cằm như độn cằm V line, độn cằm ngắn, cặm lẹm,… giúp khách hiểu hiểu rõ hơn về các giải pháp thẩm mỹ độn cằm, là cơ sở để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới

Dựa trên những phân tích cụ thể về tỉ lệ các tầng mặt (mặt được chia làm 3 phần: trên, giữa và dưới) của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới sao cho hài hòa cân đối. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm cần tác động, chỉnh sửa một cách tỉ mỉ, chuẩn xác. Dáng cằm mới bước đầu được định hình, giúp khách hàng hình dung những thay đổi về dáng cằm sau phẫu thuật.

Quy trình độn cằm 2

Đo vẽ, đánh dấu vị trí cần tác động

Bước 3: Vô cảm bằng tiêm gây tê

Sau khi đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới một cách cân xứng, hài hòa, các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và vô cảm bằng tiêm gây tê vùng cằm. Việc này giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, sợ hãi hay khó chịu khiphẫu thuật độn cằm và tránh tối đa tình trạng bị viêm, sưng sau khi phẫu thuật.

Quy trình độn cằm 3

Tiêm gây tê đảm bảo khách hàng không thấy đau đớn, khó chịu

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm

Sau khi hoàn tất các công đoạn ở trên, các bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm cho khách hàng theo đúng phương án đã thống nhất trước đó. Cụ thể, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất liệu độn vào bên trong và cố định lại kết hợp chỉnh hình cằm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại sau đó dùng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ, kết thúc quy trình độn cằm.

Quy trình độn cằm 4

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật độn cằm cho khách hàng

Sau phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt như đúng mong đợi. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chất liệu độn cằm được sử dụng là sụn sinh học định hình hoặc chính xương cằm của khách hàng do đó kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài đồng thời các rủi ro, biến chứng sau phẫu thuật được hạn chế tối đa.

Trên đây là các bước cụ thể của quy trình phẫu thuật độn cằm an toàn theo đúng chuẩn Hàn Quốc, được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện nghiêm ngặt, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

X