Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Quy trình dịch vụ an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Quy trình dịch vụ an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

0 Comments

Với mục tiêu tạo môi trường phục vụ chuyên nghiệp, gia tăng lợi ích, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, quy trình dịch vụ tại Đông Á được xây dựng khoa học, chuẩn hóa, an toàn theo chuẩn ISO.

Thẩm mỹ viện Đông Á số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Quy trình dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, an toàn

1. Tư vấn khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp hay tìm hiểu về dịch vụ của Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc có bất kỳ thắc mắc gì về Đông Á, khách hàng vui lòng gọi tới số 1900.6499 để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Để lại thông tin bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Email … trên form đăng ký, tổng đài viên chúng tôi sẽ gọi lại để trả lời mọi thắc mắc của bạn.

2. Đón tiếp khách hàng

Khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ được đón tiếp tại sảnh tầng 1. Nhân viên lễ tân sẽ đón tiếp và hướng dẫn khách hàng quy trình thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

3. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Tại phòng tư vấn, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn hướng điều trị và thẩm mỹ phù hợp nhất cho từng khách hàng. Đối với các trường hợp khách hàng thực hiện đại phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm, khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật.

4. Thực hiện điều trị hoặc phẫu thuật

Sau khi thăm khám và định hướng điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật hoặc điều trị cho khách hàng. Khách hàng được thực hiện thẩm mỹ tại hệ thống phòng ốc hiện đại, đầy đủ trang thiết bị tối tân theo chuẩn của Bộ y tế.

5. Chăm sóc sau điều trị hoặc sau phẫu thuật

Sau khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng sẽ được chăm sóc, nghỉ ngơi tại phòng chăm sóc của Thẩm mỹ viện.

6. Thực hiện tái khám

Sau khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng sẽ thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Các tin liên quan

X