Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Quy trình chuẩn Thẩm mỹ an toàn từ A-Z

Quy trình chuẩn Thẩm mỹ an toàn từ A-Z

0 Comments

Bạn muốn làm đẹp, bạn đã tìm được giải pháp cho mình nhưng vẫn loay hoay không biết lựa chọn địa chỉ nào để gửi gắm nhan sắc vì các thông tin về thẩm mỹ và làm đẹp tràn ngập trên mạng internet. Người phụ nữ thông minh biết rằng “Làm đẹp phải đi đôi với an toàn”, hãy cũng tìm hiểu thế nào là “quy trình thẩm mỹ an toàn” để có những quyết định sáng suốt khi làm đẹp nhé.

QUY TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN THEO TIÊU CHUẨN HOA KỲ

Hoa Kỳ được biết tới là cái nôi của ngành công nghiệp thẩm mỹ, với những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hàng đầu trên thế giới. Đáng chú ý, nền thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ có một hệ thống đánh giá tiêu chuẩn chất lượng của các dịch vụ làm đẹp rất khắt khe và tỉ mỉ, vượt qua được hệ thống kiểm định chặt chẽ này, các công nghệ làm đẹp mới được phép sử dụng rộng rãi.

Không chỉ kiểm duyệt về mặt công nghệ, để bảo vệ người dùng một cách tối đa, việc làm đẹp, thẩm mỹ ở Hoa Kỳ cũng phải tuân theo một quy trình nghiêm ngặt, được tiêu chuẩn hóa gồm 5 bước như sau.

Quy trình thẩm mỹ an toàn từ A-Z

Thẩm mỹ không chỉ để đẹp, thẩm mỹ còn phải an toàn

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Đối với những khách hàng có nhu cầu làm đẹp, việc cần làm trước tiên là đặt lịch hẹn để được tư vấn với các chuyên gia thẩm mỹ. Đây là bước rất quan trọng vì các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên về việc nên hay không nên sử dụng dịch vụ thẩm mỹ, hướng giải quyết vấn đề của bạn hay công nghệ, phương pháp phù hợp nhất với bạn. Có thể những lời khuyên này không như bạn mong đợi hoặc trái với những mong muốn của bạn nhưng chúng đáng để bạn lưu tâm và cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi quyết định.

Bước 2: Thăm khám – xét nghiệm tổng thể

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng là những phẫu thuật y khoa, ngoại trừ các dịch vụ chăm sóc da hoặc spa nghỉ dưỡng, tất cả các dịch vụ có sử dụng dao kéo đều cần thăm khám và xét nghiệm nghiêm ngặt trước khi thưc hiện. Việc thực hiện các kiểm tra, xét nghiệm sẽ cho biết, bạn có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện các phẫu thuật làm đẹp hay không, hay các vấn đề liên quan đến phản ứng thuốc, dị ứng trong khi điều trị… Đây là bước quan trọng quyết định bạn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Bạn cần chú ý chia sẻ những thông tin về tiền sử bệnh, các loại thuốc đang sử dụng với bác sỹ để tránh những sự cố đáng tiếc.

Quy trình thẩm mỹ an toàn từ A-Z 1

Thăm khám sức khỏe tổng thể là yêu cầu bắt buộc trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

Bước 3: Thực hiện điều trị hoặc phẫu thuật

Khi bạn vượt qua các kiểm tra về sức khỏe và đủ điều kiện thực hiện, các bác sỹ sẽ tiến hành thẩm mỹ để làm đẹp cho bạn. Tùy từng dịch vụ khác nhau mà có những yêu cầu khác nhau về các thiết bị y khoa. Tuy nhiên dù là tiểu phẫu hay đại phẫu một cơ sở thẩm mỹ an toàn vẫn với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, đội ngũ bác sỹ uy tín sẽ đảm bảo tốt hơn cho kết quả thẩm mỹ của bạn.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu.

Ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công và có kết quả thẩm mỹ hoàn thiện như ý phụ thuộc rất lớn vào giai đoạn này. Các điều kiện chăm sóc hậu phẫu tốt sẽ rút ngắn quá trình hồi phục và hoàn thiện sau thẩm mỹ. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào cơ địa mà quá trình này nhanh hay chậm khác nhau với mỗi người, do đó không nên quá nóng vội và hay tuân thủ tuyệt đối các quy tắc và hướng dẫn của bác sỹ để có kết quả tốt nhất.

Quy trình thẩm mỹ an toàn từ A-Z 2

Chăm sóc hậu phẫu ảnh hưởng đáng kể đến kết quả hồi phục sau thẩm mỹ

Bước 5: Tái khám

Một quy tắc bất di bất dịch mà quy trình thẩm mỹ an toàn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ tuân thủ là tái khám sau phẫu thuật thẩm mỹ. Trong tất cả các trường hợp, việc đặt lịch tái khám với bác sĩ sau phẫu thuật đều là cần thiết. Kể cả khi bạn hiệu quả hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ, bạn vẫn nên đặt lịch hẹn với bác sĩ để được kiểm tra chính xác kết quả đó.

TMV ĐÔNG Á – THẨM MỸ AN TOÀN TIÊU CHUẨN HOA KỲ

Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và tuân thủ chính xác 5 bước của quy trình này, sẽ đảm bảo cho bạn một ca phẫu thuật an toàn và cho hiệu quả tối ưu. Hãy tham khảo quy trình thẩm mỹ tại các địa chỉ thẩm mỹ mà bạn quan tâm và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín với quy trình thẩm mỹ tiêu chuẩn để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn nhất.

Nỗ lực không ngừng với sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông” và hoạt động theo phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm” TMV Đông Á đang từng bước khẳng định vị thế là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ.

Quy trình thẩm mỹ an toàn từ A-Z 3

TMV Đông Á- Địa chỉ làm đẹp đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ Hoa Kỳ

Không chỉ mang các tinh hoa của thẩm mỹ công nghệ Hoa Kỳ đến cho phụ nữ Việt, TMV Đông Á còn là địa chỉ thẩm mỹ an toàn tin cậy cho các chị em có nhu cầu làm đẹp nhờ ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất cùng với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, hoàn thiện quy trình thẩm mỹ an toàn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ từ A- Z tại Đông Á, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt vượt trội và hiệu quả hài lòng, an tâm với kết quả đạt được.

Các tin liên quan

X