Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Quy trình chuẩn cấy tóc an toàn từ chuyên gia cấy tóc

Quy trình chuẩn cấy tóc an toàn từ chuyên gia cấy tóc

2 Comments

Sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành địa chỉ cấy tóc uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Theo dõi các bước cụ thể của quy trình chuẩn cấy tóc an toàn từ chuyên gia thẩm mỹ.

Quy trình chuẩn cấy tóc an toàn từ chuyên gia cấy tóc

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc, đứng đầu là Tiến sĩ, bác sĩ Vincenzo Mancini trực tiếp thăm khám về tình trạng rụng tóc, hói đầu và tư vấn cụ thể về phương pháp cấy tóc tự thân được tiếp nhận từ Hoa Kỳ.

Bước 2: Xác định vị trí, khoanh vùng lấy tóc và vùng cần cấy tóc

Bác sĩ sẽ xác định vị trí và khoanh vùng vùng lấy tóc (còn gọi là vùng cho) và vùng cần cấy tóc (còn gọi là vùng nhận). Thông thường, các bác sĩ sẽ lấy tóc ở vùng tóc phía sau đầu bởi tóc vùng này thường nhiều, khỏe mạnh và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố hói đầu di truyền.

Quy trình chuẩn cấy tóc an toàn từ chuyên gia cấy tóc

Bác sĩ đang thăm khám, xác định vùng cần cấy tóc cho khách hàng

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng lấy tóc và vùng cần lấy tóc

Bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn vùng lấy tóc, vùng cấy tóc một cách cẩn thận, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng sau khi thực hiện. Để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cả 2 vùng cho và nhận tóc với liều lượng phù hợp.

Bước 4: Bóc tách và lấy gốc tóc ra khỏi da đầu

Bằng những dụng cụ chuyên dụng đã được vô trùng cẩn thận, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ tiến hành bóc tách và lấy các gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình chuẩn cấy tóc an toàn từ chuyên gia cấy tóc 2

Bóc tách và lấy các nang tóc ra khỏi da đầu

Bước 5: Tách và chọn các nang tóc khỏe mạnh dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại

Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị kính hiển vi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành phân tách các gốc tóc thành những đơn vị nhỏ hơn chứa từ 2 – 3 nang tóc khỏe mạnh và tiếp tục chia nhỏ, chọn những nang tóc có khả năng sống sót cao nhất để thực hiện cấy tóc cho khách hàng. Bước này đòi hỏi sự tỉ mỉ, kĩ thuật điêu luyện của đội ngũ bác sĩ thực hiện.

Quy trình chuẩn cấy tóc an toàn từ chuyên gia cấy tóc 3

Chọn các nang tóc khỏe mạnh dưới sự hỗ trợ của các thiết bị kính hiển vi hiện đại

Bước 6: Thực hiện cấy tóc

Bằng các thiết bị chuyên dụng bác sĩ tiến hành cấy từng nang tóc đã được chọn lựa và tách ra ở trên vào đúng các vị trí tại vùng da đầu cần cấy tóc.

Bước 7: Kiểm tra lại và dặn dò khách hàng

Các bác sĩ sẽ kiểm tra lại một cách cẩn thận xem các nang tóc đã được đặt đúng vị trí, đúng góc và cố định chắc chắn hay chưa. Nhằm giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất, các bác sĩ sẽ dặn dò, tư vấn chế độ chăm sóc, những lưu ý trước và sau cấy tóc kĩ càng, chi tiết.

Quy trình chuẩn cấy tóc an toàn từ chuyên gia cấy tóc4

Bác sĩ thực hiện cấy tóc cho khách hàng

Phẫu thuật cấy tóc bản chất là một tiểu phẫu nhỏ, có độ an toàn và tính chắc chắn về hiệu quả cao tuy nhiên bạn chỉ có thể có được kết quả tốt nhất khi được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Trên đây là các bước cụ thể của quy trình chuẩn cấy tóc an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ bác sĩ uy tín trong và ngoài nước, phương pháp làm đẹp mới, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Đông Á cam kết mang đến cho quý khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Các tin liên quan

X