Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Hỏi đáp thẩm mỹ viện / Hỏi đáp điều trị sẹo / Phương pháp nào trị sẹo lõm do mụn hiệu quả nhất?

Phương pháp nào trị sẹo lõm do mụn hiệu quả nhất?

0 Comments

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều sẹo lõm do mụn, nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi xem phương pháp nào trị sẹo lõm do mụn hiệu quả nhất ạ? (Chị Nguyễn Thị Hằng, 20 tuổi)

 

Phương pháp nào trị sẹo lõm do mụn hiệu quả nhất 1

Trị sẹo để sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng

Sẹo lõm do mụn là tình trạng da thường gặp của rất nhiều người. Tuy không ảnh nhiều đến sức khỏe con người, nhưng sẹo lõm ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, gây không ít tâm lý tự ti, ngại giao tiếp với mọi người.

Sẹo lõm do mụn thường xuất hiện ở những khu vực hai bên má và vùng cánh mũi trên cơ thể con người. Chính vì ở khu vực “dễ nhận biết” này nên rất nhiều người tìm kiếm phương pháp trị sẹo lõm do mụn hiệu quả.

Sẹo lõm hình thành do những đứt gãy phá hỏng liên kết của chuỗi collagen và estylen. Do vậy, để điều trị sẹo hiệu quả, bạn cần phải sử dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng sẹo, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, kích thích chuỗi collagen phát triển, làm đầy sẹo lõm nhanh chóng.

Những phương pháp trị sẹo lõm mụn bạn có thể áp dụng như:

– Sử dụng mỹ phẩm trị sẹo: Các loại mỹ phẩm được bày bán trên thị trường có thể giúp bạn trị sẹo hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn các sản phẩm này, tránh để rơi vào tình trạng lựa chọn hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Phương pháp nào trị sẹo lõm do mụn hiệu quả nhất 2

Các loại mặt nạ trị sẹo đòi hỏi tính kiên trì thực hiện cao

– Sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm: Mặt nạ dưỡng da có thể giúp làn da bạn khôi phục đáng kể. Mặc dù vậy, phương pháp này phải áp dụng kiên trì, thường xuyên mới cho hiệu quả tốt.

Những giải pháp trị sẹo lõm do mụn trên chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, chưa thể tác động trực tiếp tái tạo chuỗi collagen. Hiện nay, phương pháp nhanh chóng mang đến cho bạn làn da trắng hồng mềm mịn là sử dụng giải pháp công nghệ cao. Một trong những dịch vụ được các chuyên gia đánh giá cao là dịch vụ trị sẹo Bio Plus.

Phương pháp nào trị sẹo lõm do mụn hiệu quả nhất 3

Công nghệ điều trị sẹo mụn Bio Plus tại thẩm mỹ viện Đông Á

Bio Plus là công nghệ trị sẹo hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến kết quả điều trị tốt nhất tới khách hàng. Bio Plus sử dụng tế bào mô sinh học được cấy ghép để làm đầy sẹo lõm. Sau đó, tế bào mô được đưa trở lại vùng điều trị, để kích thích hồi phục các mô da, đánh bật các vết sẹo lõm ra khỏi cơ thể. Dịch vụ mang tới hiệu quả trị sẹo đến 95%, tuyệt đối thân thiện với sức khỏe khách hàng, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Hiện nay, dịch vụ trị sẹo Bio Plus đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Là đơn vị tiên phong trong việc đón đầu công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng học hỏi, làm mới công nghệ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình về các phương pháp trị sẹo lõm do mụn, chăm sóc da và kiến thức làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Bác sĩ tư vấn  Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Các tin liên quan

X