Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ / Tin thẩm mỹ làm đẹp / Phương pháp nâng ngực an toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Phương pháp nâng ngực an toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa

0 Comments

Phương pháp nâng ngực an toàn phải được thực hiện tại bệnh viện, có phòng mổ đảm bảo trang thiết bị hiện đại, vô trùng vô khuẩn, được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

Phương pháp nâng ngực an toàn-1

Nâng ngực an toàn không ảnh hướng đến tuyến sữa và cảm giác bầu ngực

Nâng ngực là biện pháp tăng kích cỡ bầu ngực như ý muốn, giúp bạn cảm thấy tự tin, quyến rũ và cảm thấy tự hào về vẻ bề ngoài của mình. Tuy nhiên, sau một số ca tử vong vì nâng ngực, phương pháp nâng ngực an toàn được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Thế nào là nâng ngực an toàn?

Bác sĩ TS.Trần Thiết Sơn – Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình (bệnh viện Xanh-Pôn) nhận định: “Nâng ngực là một đại phẫu có gây mê nên phải được thực hiện tại bệnh viện, có phòng mổ đảm bảo trang thiết bị đầy đủ, vô trùng vô khuẩn, được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có nhiều năm kinh nghiệm.”

Theo đánh giá của bác sĩ, chúng tôi được biết, hiện nay phương pháp nâng ngực an toàn được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu là nâng ngực nội soi qua đường rốn và đường nách. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh chân thực và sắc nét về hình dáng, kích thước và cấu trúc ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định chính xác khoang ngực và vị trí đặt túi ngực chuẩn xác. Nhờ thế, kích thước ngực tăng lên như ý muốn, giảm thiểu tối đa các sự cố ngoài ý muốn.

Nâng ngực an toàn được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực an toàn bằng phương pháp nội soi được thực hiện theo 2 phương pháp: qua đường nách và qua đường rốn không cắt qua quầng vú và tuyến sữa nên đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến sữa, chức năng làm mẹ và cảm giác của bầu ngực.

+ Nâng ngực qua đường nách: Bác sĩ thực hiện tiến hành rạch một vết nhỏ khoảng 3cm tại vùng nách, đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực chính xác rồi đưa túi ngực vào.

+ Nâng ngực qua đường rốn: Bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ khoảng 2,5 – 3cm tại nếp gấp rốn, đưa dụng cụ nội soi vào. Vết rạch nằm tại nếp gấp rốn nên đảm bảo che giấu sẹo hiệu quả.

Chất liệu nâng ngực nội soi

Túi nâng ngực được sử dụng trong phương pháp nâng ngực an toàn là Natrelle được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, hình giọt nước và hình tròn, đáp ứng tối đa nhu cầu về kích cỡ bầu ngực của chị em. Natrelle tăng thể tích làm đầy hơn 90% so với túi ngực thường, chống co bao và mềm mại như thật.

Phương pháp nâng ngực an toàn-2

Túi ngực Natrelle 

Bác sĩ thực hiện

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và độ an toàn tuyệt đối, bác sĩ thực hiện nâng ngực nội soi phải là các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giàu kinh nghiệm, thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế ban hành với các thao tác nhuẫn nhuyễn, chính xác và tỉ mỉ.

Địa chỉ uy tín

Theo bác sĩ TS.Trần Thiết Sơn, nâng ngực là đại phẫu có gây mê, đòi hỏi phải được thực hiện tại bệnh viện, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để bác sĩ gây mê theo dõi những thông số mạch, huyết áp, nhịp thở, lượng oxi trong máu, truyền dịch, truyền máu… Bởi nếu thiếu các thiết bị y khoa này, khách hàng sẽ dễ rơi vào tình trạng hôn mê sâu và kéo dài do thiếu oxi não. Hơn nữa, sau quá trình  gây mê phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển sang khoa hồi tỉnh và hồi sức giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi.

Phương pháp nâng ngực an toàn-3

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện

Phương pháp nâng ngực an toàn tại thẩm mỹ viện Đông Á được tư vấn tại thẩm mỹ viện và thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành.

Các tin liên quan

X